Balancer ra mắt trên mạng Ethereum L2 lạc quan

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhàsản xuất thị trường tự động và giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) Balancer đã chính thức triển khai trên Optiance, giải pháp mở rộng lớp 2 Ethereum cao, trong một động thái được thiết kế để nâng cao chức năng của người dùng bằng cách tăng khả năng mở rộng và giảm chi phí.

Triểnkhai lạc quan của Balancer được thực hiện kết hợp với Beethoven X, một nền tảng đầu tư phi tập trung trên mạng Fantom chia tách từ Balancer v2. Cùng nhau, cả hai đội được cho là đã phát triển một trao đổi phi tập trung được thiết lập để cạnh tranh trong hệ sinh thái lạc quan.

Giámđốc điều hành Balancer Labs Fernando Martinelli cho biết triển khai lạc quan của dự án phản ánh niềm tin rằng các giải pháp mở rộng lớp 2 sẽ có hiệu quả trong việc giảm phí giao dịch và tắc nghẽn mạng.

Lạc quan là một giải pháp mở rộng lớp 2 được thiết kế để mang lại các giao dịch nhanh hơn và chi phí thấp hơn cho Ethereum. Mạng lưới được cho là hỗ trợ tất cả các ứng dụng phi tập trung trên Ethereum thông qua Optimistic Rollups, một giải pháp mở rộng hoạt động song song với chuỗi Ethereum chính.

Hiệnnay, Optimise đã có hơn 320 triệu USD tổng giá trị khóa (TVL) trên chuỗi của mình từ 38 dự án, theo số liệu ngành. TVL của nó đạt đỉnh về phía bắc 510 triệu USD vào cuối tháng 4. Nó hiện đứng thứ 19 về giá trị mạng tổng thể.

Giốngnhư các giao thức tập trung vào Defi-khác, lạc quan đã chứng kiến hoạt động mạng của nó suy giảm đáng kể trong hai lần qua tháng. Source: Defillama R

el

ated: Ethereum mở rộng giải pháp Optiance nâng cấp cấu trúc quản trị

Số lượng dự án tung ra trên lạc quan đã tăng đáng kể trong những tháng gần đây, một phần do kỳ vọng rằng mạng đã chuẩn bị để airdrop thẻ mới. Sự lạc quan đã báo cáo sự gia tăng nhu cầu từ người dùng muốn định vị mình cho airdrop token quản trị OP, điều này sẽ xảy ra trong nhiều giai đoạn. Nó đã được báo cáo rằng gần 250.000 địa chỉ đủ điều kiện để nhận được airdrop.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *