Blockchain-based booking platform allows everyone to experience travel

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

After many months without travel, the 20-month COVID-19 travel ban was finally lifted to the United States, affecting all non-U.S. citizens from over 30 countries. With countries slowly reopening, travel has once again become top of mind to the world, with expectations that more and more countries will begin loosening their restrictions in response to the actions of the U.S.

Thật không may, với số lượng người đang tìm cách đi lại ngày càng tăng, giá cả đang theo sát phía sau. Giá xăng, vé máy bay và khách sạn đều đạt đến tầm cao mới khi du khách và du khách cố gắng cướp lấy bất cứ thứ gì có sẵn. Thật không may, đối với nhiều người, điều này có nghĩa là trả nhiều tiền cho một kỳ nghỉ hơn họ có thể và thậm chí bỏ lỡ chuyến đi của những giấc mơ của họ.

Mặc dù nó có thể đến như một bất ngờ, khả năng của blockchain blockchain Công nghệ may Tháng Năm be able có thể to địa chỉ sự gia tăng đột ngột này trong giá cả. BitBook, một nền tảng được ra mắt vào tháng 10, cung cấp cho cộng đồng của mình cơ hội đặt du lịch và kiếm tiền điện tử. Mọi người đều xứng đáng đi du lịch và BitBook đang biến thực tế này thành hiện thực bằng cách thưởng cho những người đặt phòng qua trang web của họ, mời người khác hoặc tạo ra nội dung hấp dẫn.

Hoạt động với trọng tâm cộng đồng, BitBook đang làm cho du lịch bổ ích theo nhiều cách hơn là kinh nghiệm, với một bộ dịch vụ đa dạng hiện bao gồm quyền truy cập vào hơn 400,000 khách sạn, hơn 300 hãng hàng không và cho thuê xe từ Hertz và Sixtz.

Cạnh tranh trong thị trường truyền thống

BitBook was founded by a knowledgeable team of technical experts, including two of the executives from KuCoin. Upon looking at the current travel industry, they noticed that blockchain technology could present a very real opportunity to compete in a market dominated by two major players, the Expedia group and Booking holdings, who currently account for over 90% of the market share.

Thật không may, điều này đã khiến các khách sạn buộc phải trả hoa hồng lớn cho việc đặt phòng (đôi khi lên tới 30% và 3-5% để xử lý thanh toán), với chi phí bổ sung được thúc đẩy cho người tiêu dùng cuối, điều này cũng khiến các công ty khởi nghiệp gần như không thể cạnh tranh với các đại gia trong ngành.

Ngành công nghiệp và khách du lịch của họ có thể không có lựa chọn nào trước đây, nhưng BitBook đã nhận ra đây là một khoảng cách rõ ràng trên thị trường mà họ có thể giải quyết.

Khi thảo luận về chiến lược của họ để phá vỡ ngành du lịch, Nick van der Kolk, Giám đốc điều hành của cổ phiếu BitBook,

“ Khi David đang chiến đấu với Goliath, bạn giành chiến thắng bằng cách không chiến đấu trong trò chơi của Goliath.

Đây là chiến lược của chúng tôi tại BitBook; chúng tôi có thể làm những việc mà bạn chỉ có thể làm bằng cách có một mã thông báo tiền điện tử, tập trung vào giá trị cho khách du lịch, người có ảnh hưởng và chủ sở hữu token. Kể từ khi ra mắt, những người đã đặt khách sạn trên BitBook.net đã nhận được khoảng 60% hoàn tiền cho đặt phòng của họ.

The team has since decided to play a different game, disrupting the industry with a growing community and no venture capital.

Thêm thông tin chi tiết về BitBook ở đây

Phù hợp với chiến thuật này, nhóm đang làm việc cùng với những tên tuổi lớn trong ngành như Priceline, với quan hệ đối tác tìm cách cung cấp chỗ ở và chăm sóc khách hàng rộng rãi cho khách truy cập của họ.

Kiếm tiền qua du lịch

Cơ hội kiếm tiền diễn ra thông qua một số quy định. Đầu tiên và quan trọng nhất, người dùng có thể kiếm được mã thông báo BBT từ việc đặt các chuyến đi của họ thông qua nền tảng. Ngoài ra, họ có thể kiếm được thu nhập thụ động khi mạng của họ đặt một chuyến đi. Khi bộ sưu tập mã thông báo BBT của họ phát triển, người dùng cũng có thể kiếm được thu nhập thụ động thông qua quá trình staking .

Gần đây nhất, BitBook cũng đã công bố bản phát hành sắp tới của phần “Tạo và kiếm” trên nền tảng của họ, nơi họ mong đợi thưởng cho những người tạo ra nội dung để tiếp cận người mà họ ảnh hưởng và mang đến nền tảng. Những phần thưởng này được thiết lập để cung cấp thu nhập khi du khách mới đặt kỳ nghỉ trên nền tảng trong 20 năm tới.

Nhóm nghiên cứu tin rằng họ trả tiền để đi du lịch và đang điều hành một nền tảng chứng minh điều này.

Tìm hiểu thêm về BitBook

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *