BNB Chain cung cấp một cuộc sống khác cho các dự án hệ sinh thái Terra

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Binancesẽ chào đón sự di cư và hỗ trợ cho các dự án từ hệ sinh thái Terra ( LUNA) sau sự giải phóng nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) và stablecoin thuật toán của nó trong tháng này.

BNBChain đã cam kết cung cấp đầu tư và hỗ trợ cho các dự án đang xem xét di cư từ hệ sinh thái Terra sau sự kiện thiên nga đen lớn nhất tiền điện tử không gian trong những năm gần đây.

SaderLabs sẽ trở thành một trong những dự án hệ sinh thái Terra đầu tiên bắt đầu tích hợp với Chuỗi BNB. Công ty xây dựng các giải pháp định vị lỏng trên bốn blockchain, cụ thể là Solana, NEAR, Fantom và Hedera, và được thiết lập để cung cấp BNB xác định chất lỏng thông qua một quan hệ đối tác mới được công bố.

Ngườidùng sẽ có thể cổ phần BNB trong Sader và nhận được lợi tức thông qua nền tảng, trong khi công ty cũng sẽ phát hành một phái sinh staking đại diện cho các cổ phần BNB đặt cọc mà người dùng sau đó có thể sử dụng trong các giao thức DeFi.

BNBChain Fund cung cấp quyền truy cập vào 1 tỷ USD đầu tư và tài trợ cho các dự án tiềm năng đang tìm cách hoạt động trong hệ sinh thái BNB Chain. Nhóm nghiên cứu cam kết hỗ trợ các dự án di cư từ hệ sinh thái Terra và sẽ cung cấp thêm mạng, tokenomics và hỗ trợ tiếp thị cũng như phát triển kinh doanh.

GwendolynRegina, giám đốc đầu tư của BNB Chain, đã nói chuyện với Cointelegraph về động thái hỗ trợ các dự án ốm yếu từ hệ sinh thái Terra. Trong khi tiềm năng cho hệ sinh thái phục hồi là tùy thuộc vào nhiều suy đoán, Regina cho biết công ty đang tìm kiếm

một số nhà xây dựng quan trọng từ hệ sinh thái Terra: “Hệ sinh thái Terra có rất nhiều người sáng tạo và phát triển tài năng, và sự hỗ trợ của chúng tôi nhằm mục đích giúp đỡ những nhà xây dựng và xây dựng dự án mới trên chuỗi BNB. Do đó, chúng tôi chỉ quan tâm đến việc hỗ trợ các nhà phát triển và dự án để họ không bỏ lỡ tiềm năng trong tương lai.”

Reginacũng xác nhận rằng một số ít các dự án trong hệ sinh thái Terra đã tương tác với chuỗi BNB trước khi nó sụp đổ bao gồm Mirror Protocol, Synapse, và

Wormhole. Đặc biệt quan tâm đến BNB Chain là các công ty làm việc trong các lĩnh vực mới nổi của nền kinh tế crypto – một không gian trong đó các nhà phát triển Terra đã đạt

được đà theo Regina: “Cộng đồng BNB Chain cũng mở cửa để đưa các nhà phát triển trên các loại như DeFi, NFT, GameFI, frontier tech, cơ sở hạ tầng, công nghệ bền vững, vv Chúng tôi đã thấy sự quan tâm đáng kể từ các công ty game trên Terra, bởi vì khung sidechain của chúng tôi, BAS, đó là sidechain đi đến cho một trải nghiệm chơi game tuyệt vời.”

liên quan: Polygon và những người khác mở rộng tay giúp đỡ để Terra blockchain dự án

Binance không phải là duy nhất công ty tiền điện tử cung cấp trợ giúp cho các dự án bị bao vây trong hệ sinh thái Terra. Telos cũng công bố hỗ trợ các nhà phát triển và các dự án trong hệ sinh thái Terra trong tuần này và sẽ làm việc để theo dõi nhanh chóng di chuyển các ứng dụng phi tập trung đang hoạt động trong hệ sinh thái Terra – bao gồm đầu tư, hỗ trợ tiếp thị và hỗ trợ kỹ thuật.

Nềntảng mở rộng dựa trên Ethereum Polygon cũng đang mở cánh tay cho các dự án dựa trên Terra, với Giám đốc điều hành Ryan Watt và Sandeep Nailwal thông báo hỗ trợ di chuyển trên Twitter. Cointelegraph đã tìm đến Polygon để nhận xét – với Watt thiết lập để xác nhận thêm chi tiết cho các bên di cư quan tâm từ hệ sinh thái Terra.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *