Chuỗi chéo DeFi hub Umee tăng 32 triệu đô la khi bán token Coinlist

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Crosschain DeFi hub bán token của Umee trên Coinlist đã phá vỡ kỷ lục về sự quan tâm của người dùng trên nền tảng và kết luận với gần 32 triệu đô la huy động.

Coinlist báo cáo rằng hơn 922.000 tài khoản Coinlist đã đăng ký cho các tùy chọn 1 và 2 của đợt bán token UMME, đây là số lượng cao nhất từ trước đến nay cho một mã thông báo bán trên nền tảng. Cuối cùng khoảng 63.000 tài khoản đóng góp.

Mộtbài đăng trung bình từ nhóm Umee hôm qua tuyên bố rằng các quỹ sẽ được sử dụng để mở rộng sự phát triển và kỹ thuật đội. Ứng dụng web Beta cho nền tảng được thiết lập để khởi chạy “trong những ngày tới” và mạng chính dự kiến sẽ xuất xưởng vào giữa tháng Hai.

Mứctăng 32 triệu đô la được cho là mức tăng công khai lớn thứ năm trên Coinlist cả năm. Điều này cũng đặt nó nằm trong số các vòng bán token công khai hàng đầu trong năm nay với BitDAO (BIT) đã huy động hơn 43 triệu đô la, GuildFi (GF) huy động hơn 139 triệu đô la, và những người khác.

Nóthêm vào 6,3 triệu đô la Umee được huy động vào tháng 6 trong vòng tài trợ tư nhân đầu tiên do Polychain, Alameda Research, Coinbase, CMS Holdings và những người khác dẫn đầu.

Umeelà một nền tảng phi tập trung cho phép giao dịch đòn bẩy chuỗi chéo và lãi suất staking. Trang web của nó tuyên bố nó có thể giúp người dùng “khám phá các cơ hội năng suất mới và khám phá các ứng dụng DeFi giao nhau các mạng một cách liền mạch và không tin cậy.”

Nóđược dẫn dắt bởi Brent Xu, một người đóng góp cho Ethereum ( ETH) và Cosmos ( ATOM), người coi tài chính phi tập trung ( DeFi) là “khái niệm sáng tạo nhất trong tiền điện tử.” Nhóm nghiên cứu mong muốn mở rộng các ý tưởng và công nghệ được Tendermint sử dụng trên Cosmos cho phép các blockchain lớp một riêng biệt trở nên tương tác.

Liênquan: Kho bạc DAO tăng 40 lần vào năm 2021: DeepDAO

Theo Xu, Umee sử dụng giao thức Inter-Blockchain Communication (IBC) từ hệ sinh thái Cosmos nên tài sản từ các blockchain dựa trên Máy ảo Ethereum (EVM) có thể được sử dụng tương thích trên các mạng blockchain lớp một khác trong các ứng dụng DeFi. Đây là một thiết kế tương tự như Cosmos nhưng Umee tập trung vào lãi suất chuỗi chéo, staking nhiều chuỗi và đòn bẩy liên chuỗi.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *