Cựu SushiSwap CTO viết phản ánh ngắn về những thất bại lãnh đạo tại blockchain DEX

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hômthứ Sáu, Joseph Delong, cựu giám đốc công nghệ của sàn giao dịch phi tập trung, hoặc DEX, SushiSwap, đã xuất bản một phản ánh ngắn gọn về kinh nghiệm trong nhiệm kỳ của mình.

Delongđơn phương đã từ chức hai ngày trước, trích dẫn nội bộ hỗn loạn cấu trúc giữa các nhà phát triển đằng sau DEX phổ biến. Trong việc giải thích quyết định của mình, Delong đã vạch ra những thất bại trong việc mở rộng quy mô hoạt động, thiếu kỹ năng tổ chức, những người đóng góp có vấn đề và giao tiếp kém là lý do chính. Trên Twitter và trong số các tính cách blockchain như nhau, Delong nhận được chủ yếu khen ngợi cho công chúng với kinh nghiệm của mình và học hỏi từ những sai lầm của mình.

TheoDelong, ông không thông báo cho cộng đồng Sushi khi các vấn đề bắt đầu xuất hiện giữa các nhà phát triển mà ông quản lý, cũng không tham gia với người dùng đủ để xây dựng mối quan hệ cho dự án. Ngoài ra, Delong đã nói về việc sử dụng sự hiện diện Twitter cá nhân của mình để chia sẻ cảm xúc của mình về sự phát triển của SushiSwap. Đây là một quyết định phân cực giữa cộng đồng SushiSwap. Một số người dùng đã ca ngợi anh ta đã xác thực với cảm xúc của mình, trong khi những người khác dán nhãn động thái là không chuyên nghiệp hoặc không cân nhắc đối với các bên liên quan.

Trướckhi làm CTO tại SushiSwap, Delong là kỹ sư phần mềm cao cấp tại ConsenSys. Một phần do sự lãnh đạo của mình, SushiSwap đã phát triển trở thành thứ 13 DEX lớn nhất theo khối lượng giao dịch. Tuy nhiên, giao thức cũng phải đối mặt với phần thất bại của nó.

Tómlại kinh nghiệm, Delong tuyên bố:

Tôi nghĩ rằng sự ra đời không hoàn hảo của Sushi đã dẫn đến các vấn đề bổ sung, và trong dự án tiếp theo của tôi, tôi sẽ có khả năng cấu trúc một tổ chức để trao quyền cho những người đóng góp. Cảm ơn bạn đã cho phép tôi dẫn Sushi qua thời gian này, và tôi chúc Sushi may mắn nhất.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *