DAOs trao quyền cho lợi ích xã hội với các sản phẩm DeFi tạo ra năng suất

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cryptocurrency was once an asset unknown to the world. Now, with the capabilities decentralized finance (DeFi) brings to the table, it is nearly a mainstream financial tool. With more institutional money flooding into the market, the question of the ability of the asset to do good and better the world remains. A reality, after many experienced the devastating impacts of the Covid-19 pandemic, reminds us that people are not masters of the planet but have a responsibility to sustain the place they live.

Các nhà đầu tư tổ chức đã xây dựng danh mục đầu tư giải quyết các mối quan tâm về môi trường, xã hội và quản trị trên thị trường truyền thống; do đó, kỳ vọng là có sự ra đời này trong thị trường tiền điện tử. Trong khi những cân nhắc đã được thực hiện về tác động của khai thác tiền kỹ thuật số, thị trường mở rộng hơn nhiều, với các dự án hiện tại chỉ cạo bề mặt.

Bỏng ngô đang kết hôn với hai khái niệm này với khẩu hiệu “Làm tốt với Defi.” Ở những điều cơ bản của nó, người dùng có cơ hội kiếm được lợi tức cao đối với tài sản tiền điện tử của họ trong khi đồng thời tạo ra tác động trong thế giới thực. Bằng cách phát triển các sản phẩm DeFi tạo ra năng suất có thể phân bổ phí cho các tổ chức lợi ích công cộng, lợi ích xã hội trở thành một phần của ngành công nghiệp, mà không tốn phí bảo hiểm, tiếp tục tận dụng sức mạnh đi kèm với cộng đồng.

Trong việc đánh giá khoảng cách này trên thị trường, một thành viên từ nhóm bỏng ngô chia sẻ,

“ Nếu TradFi đang trải qua sự thay đổi kiến tạo này trong chiến lược đầu tư, với tài sản ESG dự kiến sẽ vượt quá 50 nghìn tỷ đô la vào năm 2025, điều đó có ý nghĩa gì đối với ESG trong DeFi? Hiện tại, chỉ có một số ít các dự án hướng tác động đã ra mắt và chỉ chiếm một mảnh trong tổng số TVL. Giả sử tốc độ tăng trưởng hiện tại trong TVL với ESG DeFi ngày càng phát triển và phát triển trong hệ sinh thái, chúng ta có thể mong đợi điều gì khi thực hiện các dự án tốt? Họ sẽ chịu trách nhiệm cho người dùng 100 triệu tiếp theo vào DeFi? Nếu sự khéo léo và tính xác thực là những chỉ số trong việc đo lường thành công, thì WAGMI.”

Dự án đã huy động được 6 triệu đô la cho đến nay từ Jump Capital, New Form Capital, Kenetic Capital, Cakebox Capital, The LAO, Impossible Finance, The Crypto Founders Network, Big Brain Holdings, Hestia Holdings, Amino Capital, Drop Ventures, XTBO Humla Ventures cũng như các thiên thần từ MakerDAO, IBM, NASA, Google và Deloitte, để kể tên một vài.

Phấn đấu cho tác động xã hội

Trong hoạt động, điều này được thực hiện thông qua tổ chức tự trị phi tập trung hoặc DAO môhình. Khác với DeFi, DAO nhìn vào cộng đồng chứ không phải là ngành tài chính, chuyển giao khả năng xua đuổi các quyết định ra khỏi tổ chức và hướng tới người dân.

Popcorn is kickstarting its project with Butter, a basket of wrapped yield-bearing stablecoins made with DAO treasuries and gas-conscious users in mind that is estimated to yield 20% APY on Tether (USDT), USD Coin (USDC), Dai (DAI), or LP 3pool Curve (3CRV), along with a social impact stablecoin. The coin is not only the first of its kind but will allow users to create an impact just by holding the coin. In practice, the stablecoin is the product of an overcollateralized loan and repayment process that operates through smart contracts on Popcorn.

Khi người dùng trích xuất giá trị, một phần phí – bất cứ nơi nào từ 20-50% – được chuyển hướng đến các tổ chức phấn đấu cho tác động xã hội, một số trong số đó được đề cử bởi chính chủ sở hữu mã thông báo. Nhóm hiện đang mời các tổ chức xã hội tìm hiểu thêm về việc trở thành người thụ hưởng.

Thêm thông tin chi tiết về bỏng ngô ở đây

Mạng lưới đã tích hợp với Patch, một nền tảng API đầu tiên tập trung vào việc loại bỏ khí thải carbon và trung hòa chúng thông qua các dự án loại bỏ carbon có tác động cao.

Bỏng ngô kể từ đó đã hợp tác với các tổ chức như Crypto Climate Accord, một cam kết công khai về phát thải net-zero, The Giving Block và Câu lạc bộ Blockchain của Đại học Vanderbilt.

Triển khai cho tác động trong tương lai

Mạng có kế hoạch triển khai Popcorn ban đầu trên Mainnet và Polygon (MATIC), với kế hoạch triển khai trong tương lai trên Fantom Opera (FTM), Binance Smart Chain (BSC), Solana (SOL) và Avalanche (AVAX). Khả năng của họ với tư cách là một trình tối ưu hóa năng suất đa chuỗi được đáp ứng với các kế hoạch khác trong tương lai đối với những người thụ hưởng neo trên tàu, tiếp tục phát triển ứng dụng di động và cuối cùng trở thành một sàn giao dịch phi tập trung đầy đủ.

Tương lai đang chờ đợi, và nó chắc chắn trông màu xanh lá cây.

Tìm hiểu thêm về Popcorn Network

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *