Sorare là gì và làm thế nào để chơi nó?

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sorare là nơi bóng đá tưởng tượng và tiền điện tử gặp nhau. Đối với người hâm mộ bóng đá, đây là một cách để cạnh tranh ngoài sân và đầu tư mạnh mẽ ngay lập tức. Người dùng có thể chơi trò chơi trực tuyến trong trình duyệt của họ hoặc tải về ứng dụng Sorare. Trong bài viết này, bạn sẽ đọc tất cả về chính xác Sorare là gì và nó hoạt động như thế nào.

Sorare là gì?

Sorare là một trò chơi bóng đá tưởng tượng dựa trên blockchain được yêu thích bởi nhiều người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Những người sáng lập nền tảng muốn cung cấp cho người hâm mộ cơ hội để phát triển và chơi trò chơi, ngay cả khi họ không thể chơi nó trên sân. Người dùng có thể mua, giao dịch, bán và quản lý một nhóm ảo với thẻ chơi kỹ thuật số.

Bằng cách cạnh tranh với những người dùng khác của trò chơi bóng đá tưởng tượng này, bạn có thể kiếm được điểm. Nó không chỉ đơn giản là chơi giải đấu ảo bởi vì bạn cần xây dựng chiến lược và tạo ra đội hình. Bạn càng biết về màn trình diễn thực tế của người chơi, bạn càng kiếm được nhiều điểm hơn.

Nền tảng dựa trên Ethereum được phát triển vào năm 2018. Năm 2020, giao dịch thẻ người chơi Sorare đã được bán với giá 52.500 đô la và năm 2021, giá đã lên đến 3,6 triệu USD.

Làm thế nào để chơi Sorare?

Chơi Sorare là một cái gì đó khác với theo các giải đấu trên TV. Là một người quản lý, bạn có thể kết hợp một đội bóng ảo – hướng dẫn người mới bắt đầu Sorare này mang đến cho bạn một khởi đầu đầu tiên. Cốt lõi của trò chơi là các thẻ kỹ thuật số thu được, tốt hơn được gọi là thẻ không thay đổi (NFT). Khi người dùng đăng ký cho lối chơi Sorare, họ nhận được năm thẻ của người chơi miễn phí.

Rel ated: Làm thế nào để tạo ra một NFT: Một hướng dẫn để tạo ra một token không thay đổi

Users can start right away without investing any money. But, is Sorare free to play? Yes, it is, but if you want to level up your game, you can start trading. Each soccer team has five essential positions: the goalie, defender, midfielder, striker and substitute player. Users buy these player cards on the OpenSea NFT marketplace. Based on the real-time performances of the soccer players, your team is awarded a number of points within the SO5 league games.

Người chơi của người dùng thi đấu mỗi tuần trong các giải đấu ảo, và dựa trên màn trình diễn của họ trên các điểm lĩnh vực vật lý được trao. Là một cầu thủ bị phạt với một thẻ đỏ hoặc cầu thủ bóng đá ghi một bàn thắng trong cuộc sống thực? Sau đó, bạn giành chiến thắng hoặc mất điểm trong trò chơi cho phù hợp.

As a user, you’ll see this reflected in the number of points, in a positive or negative way. Keep in mind that luck is also an important factor because a top player can also be given a rest and be benched. Just when you had that player lined up in your team, too — bummer.

Để bảo vệ tính năng động của trò chơi, cũng có những NFT sưu tầm hiếm hoi, có trong các mặt hàng hiếm, độc đáo và siêu hiếm. Tháng Hai vừa qua, thẻ của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Erlin Haalands đã được bán đấu giá với giá gần 700.000 đô la, và bạn có thể theo dõi cuộc bán hàng trực tiếp trên Twitter. Sorare NFT có thể được mua hoặc bán với cryptocurrency Ether ( ETH).

Bạn có nên đầu tư vào Sorare?

Sự lựa chọn đầu tư vào Sorare không phải là của chúng tôi, nhưng chúng tôi có thể thông báo cho bạn về giá trị của thẻ Sorare. Cuối năm 2021, giá đấu giá như sau:

  • Thẻhiếm có từ 0.005 ETH;
  • thẻ siêu hiếm từ 0,048 ETH;
  • thẻ duy nhất bắt đầu từ 0.478 ETH.

Trực tiếp trên trang web, bạn có thể theo dõi tất cả các giao dịch và thống kê để bạn luôn nhận thức được giá trị của thẻ tiềm năng trong tương lai của bạn.

The play-to-earn game uses its own currency, the SOR token. It’s an ERC-20 token compatible with the Ethereum blockchain. As a user, you can stake this token or use it to trade your Sorare NFTs. When you choose to stake SOR, it’s possible to generate a passive income. However, the token is mainly used to buy new collectible cards.

Làm thế nào để kiếm điểm trên Sorare?

Có một cuộc tranh luận gay gắt trên các diễn đàn khác nhau về giá trị của thẻ người chơi trên Sorare, nhưng nền tảng chính nó đã chỉ đơn giản là làm cho số điểm công khai. Bạn có thể tìm thấy nó trong FAQ trên trang web của Sorare. Điểm số của người chơi được tạo thành từ một số yếu tố, như được đề cập trong hình dưới đây:

The decisive score can be either negative or positive due to different factors such as goals, penalties, red and yellow cards, own goals, missed opportunities and assists. The overall score is determined by a list of no less than forty actions including tackles, duels lost or won, a missed pass or an opportunity created.

When users hold a card of a football captain, they receive a bonus in points of 20%. Do they trade in a player of the ongoing season, it’s worth +5%.

Sorare hoạt động như thế nào?

You now know how the game is developed and why you could invest in this NFT fantasy soccer game. Signing up is easy, but we’ve created a step-by-step plan for you:

The five cards you receive at registration are purchased with fictitious money. They, therefore, have no financial value and cannot be traded with ETH.

Related: Decentralized finance (DeFi): A beginner’s guide

If you really want to play the fantasy football game and invest in some collectible cards, then you can begin with Sorare. Everything you buy with your own money is worth something and can be sold at a profit in the future. However, ensure to conduct proper research before committing your funds into any decentralized finance (DeFi) project.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *