A crypto processor is helping businesses and end-users adapt to digital currency usage

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các doanh nghiệp không chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán sẽ nhanh chóng bị bỏ lại phía sau. Người tiêu dùng đã nói về tiền tệ kỹ thuật số trên toàn thế giới, với dự đoán hiện tại ước tính khoảng 300 triệu người dùng.

Kết quả là, chỉ riêng trên 2.300 doanh nghiệp tại Hoa Kỳ chấp nhận đồng tiền kỹ thuật số Bitcoin ( BTC ). Một số trong những người đáng chú ý nhất bao gồm Microsoft, một nhà chấp nhận Bitcoin sớm từ năm 2014; Overstock, một nhà bán lẻ internet của Mỹ chủ yếu trong kinh doanh bán đồ nội thất và Whole Foods, một trong những nhà bán lẻ lớn đầu tiên chấp nhận đồng tiền kỹ thuật số. Các công ty khác như CheapAir, đã phát sinh để lấp đầy không gian thị trường cụ thể, trong trường hợp này là một đại lý du lịch chuyên về các giao dịch tiền tệ kỹ thuật số. Kết quả là 5 triệu giao dịch Bitcoin đã được xử lý bởi nền tảng này cho đến nay. Sau đó, các cổng thanh toán như CoinsAid đã đi xa đến mức xử lý $5,35 tỷ giao dịch trong ba năm qua.

Rõ ràng là bị bỏ lại bởi hiện tượng đang phát triển này là một mối quan tâm, nhưng nó không phải là duy nhất. Thứ nhất, các tổ chức đã tận dụng xu hướng này trong việc áp dụng tiền điện tử từ đó đã tiếp cận đối tượng mới mà trước đây không thể tiếp cận được. Tùy thuộc vào số tiền đã chuyển, họ cũng có thể phải chịu phí giao dịch thấp hơn (hoặc không có phí nào cả).

Để các doanh nghiệp tận dụng lợi thế của các xu hướng này, một cổng thanh toán tiền điện tử là cần thiết. Một cổng sẽ giúp đảm bảo rằng các thương gia, nhà bán lẻ hoặc các tổ chức khác có thể trực tiếp nhận thanh toán từ khách hàng của họ.

CoinsAid là một bộ xử lý thanh toán từng đoạt giải thưởng hỗ trợ các doanh nghiệp bằng cách chấp nhận thanh toán crypto và nhận được số tiền bằng đồng tiền fiat cho các khoản tiền gửi tức thời hoặc nắm giữ. Phí giao dịch để sử dụng nền tảng hiện đang khoảng 1.5%, với mức giảm giá có sẵn lên đến 50$. Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập nhiều giải pháp kinh doanh từ một bàn OTC và ví đa tiền tệ.

Nền tảng này nhằm mục đích trở thành một giải pháp hiệu quả về chi phí cho các doanh nghiệp để bắt đầu thanh toán tiền điện tử theo chiều dọc, hiệu quả trở thành một cửa ngõ. Trong thực tế, khách hàng CoinSAID nhận được một bộ xử lý dưới thương hiệu của họ được hỗ trợ đầy đủ, vì vậy các công ty có thể tập trung vào những gì họ làm tốt nhất – phát triển kinh doanh của họ.

Các giải pháp mới nổi

Trước năm nay, CoinSAID chỉ tập trung vào các giải pháp kinh doanh đến doanh nghiệp (B2B). Vì hầu hết các khách hàng của CoinSAID đã tham gia vào thế giới của tiền điện tử, bộ xử lý thanh toán đã phát hành một ví tiền điện tử cho máy tính để bàn và một phiên bản di động, dự kiến sẽ được phát hành vào quý 1, 2022, để hỗ trợ họ.

Hơn nữa, nền tảng này cho phép người dùng tận dụng các giao dịch miễn phí hoa hồng ngay lập tức giữa tất cả người dùng trên CoinSAID với sự hỗ trợ cho hơn 30 tiền điện tử và 20 tiền tệ fiat.

Thông tin chi tiết về CoinsAid ở đây

CoinSAID cũng đã đưa ra một mã thông báo tiện ích, CPD, có thể cung cấp cho người dùng phần thưởng cho các hoạt động DeFi và giảm giá trên phí nền tảng.

Làm cho nó bình thường

Trong khi nhiều doanh nghiệp đã trở nên thông thạo về tiền tệ kỹ thuật số, việc bổ sung các dịch vụ CoinSAID đã chỉ ra rằng việc áp dụng đi xuống cho người dùng thông thường, và điều cản đường của họ là thiếu sự đơn giản và hiểu biết về việc sử dụng tài sản kỹ thuật số.

Bằng cách cung cấp cho các doanh nghiệp trực tuyến một bộ xử lý dễ dàng cho thanh toán tiền tệ kỹ thuật số, đội ngũ CoinSAID đang phấn đấu để đẩy nhanh việc áp dụng bằng cách làm cho mật mã dễ tiếp cận hơn. Nhưng, đây chỉ là bước một. Việc giải quyết bước hai đã tham gia tạo ra một giao diện người dùng đơn giản và nhiều chức năng hơn cho người tiêu dùng để làm cho tiền tệ kỹ thuật số dễ hiểu hơn trong các giao dịch hàng ngày. Nhóm tin rằng tệ có thể được cho tất cả mọi người, không chỉ các chuyên gia và người hâm mộ nhiệt tình. Tuy nhiên, để làm cho điều này có thể, các giải pháp là cần thiết cho cả doanh nghiệp và người dùng thông thường.

Learn more about CoinsPaid

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *