Bitcoin củng cố ngay dưới mức Fib đã kích hoạt mức cao nhất mọi thời đại năm 2013

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) tiếp tục theo dõi ngang vào ngày 7 tháng 11 trong bối cảnh cảnh cảnh báo rằng bây giờ “không phải là thời gian” để bán BTC.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

“ Không phải là thời gian để được bán”

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView showed BTC/USD lingering near $62,000 throughout Sunday.

Cặp tiền đã tiếp tục một khoảng thời gian ổn định vào cuối tuần, khi những người tham gia thị trường chờ đợi các dấu hiệu biến động lên hoặc xuống.

While impatience was palpable as the week drew to close, words of caution came from those eyeing longer timeframes and historical price patterns.

“ Điều gì xảy ra trong một khoảng thời gian ngang cho BTC như bây giờ? Người mua và người bán đang trao đổi tiền xu với nhau. Người mua mua một chút. Người bán bán một chút”, Rekt Capital tóm tắt với những người theo dõi Twitter.

“ Nhưng nếu bạn nghĩ về nơi $BTC sẽ đi trong những tháng tiếp theo: Bạn nhận ra bây giờ không phải là thời gian để bán.”

Những người khác chú ý đến mức đóng cửa hàng tuần để có dấu hiệu tăng giá. Đối với tài khoản Twitter phổ biến TechDev, một đóng cửa hai tuần so với một mức Fibonacci quan trọng có nghĩa là BTC/USD đang vang vọng tiến độ của nó

“ Đóng một ngọn nến 2 tuần trên mức 1.618 là những gì được gửi đầy đủ 2013. Hợp nhất ngay bên dưới bây giờ,” ông lưu ý thứ Bảy.

Đồng thời, hiệu suất giá giữa 2017 và 2021 vẫn không giống nhau – vững chắc đặt năm nay trong định mức lịch sử, như Cointelegraph báo cáo .

BTC/USD comparison. Source: TechDev/ Twitter

Mức giá cao đáp ứng mức thấp trong sự chú ý

Looking beyond immediate market behavior, the mood remained undeniably bullish — not only on Bitcoin, but Ether (ETH), Solana (SOL), and altcoins more broadly.

Related: Bitcoin’s consolidation is ‘normal’ — Analysts set $80K BTC price target

Trong

bối cảnh dự đoán giá cao trên bầu trời tiếp tục, ETH/USD tiếp tục xây dựng trên mức cao nhất mọi thời đại gần đây, trong khi những người khác trong mười đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường giữ lại mức đỉnh kỷ lục .

Chỉ có lợi ích của người tiêu dùng, như trước đây , tụt lại phía sau đà thị trường. Dữ liệu từ Google Trends cho “Bitcoin” nhấn mạnh sự thiếu hoạt động liên quan đến hành động giá.

Hoạt động tìm kiếm của Google cho “Bitcoin”. Nguồn: Google Trends

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *