Các nhà giao dịch nói rằng Bitcoin giảm xuống $57K là một ‘mục nhập hấp dẫn’ đối với hodlers

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giá Bitcoin ( BTC ) giảm xuống mức thấp mới vào ngày 18 tháng 11, và chuyến thăm ngắn ngủi đến mức $56,000 dẫn đến sự bán tháo mạnh của Ether ( ETH ) và altcoins.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy hỗ trợ ở mức $60,000 đã bị vi phạm sớm trong phiên giao dịch Hoa Kỳ, và điều này cho phép gấu để kiểm soát một thời gian ngắn của thị trường.

Biểu đồ 4 giờ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì các nhà phân tích phải nói về hành động giá trong ngày và liệu các nhà giao dịch có nên quan tâm đến nhược điểm bổ sung hay không.

Các khoản rút lớn “sẽ tương đối ngắn ngủi”

Theo một báo cáo gần đây từ công ty nghiên cứu tiền điện tử Delphi Digital, “Việc bán tháo ban đầu phần lớn được thúc đẩy bởi một làn sóng thanh lý chứ không phải là một sự thay đổi cơ bản trong tường thuật”, điều này cho thấy rằng có khả năng rằng sự sụt giảm này sẽ ngắn ngủi và có khả năng” trình bày một điểm tham quan hấp dẫn” cho các nhà giao dịch muốn tiếp cận thị trường nhiều hơn.

BTC/USD short-term technical outlook. Source: Delphi Digital

Delphi Digital nhấn mạnh rằng trong khi đã có một số lượng đáng kể của deleveraging nhìn thấy trên thị trường trong tuần qua, nó không giúp ngăn chặn sự gia tăng tổng thể trong “thanh lý tổng hợp trên các sàn giao dịch lớn trùng với mỗi mức giảm giá khá lớn.”

As for what comes next for BTC, Delphi Digital sees the possibility of a dip to $55,000 “if continued selling pressure forces BTC below $57,750,” but the analysts also suggested that any “any drawdown will be relatively short-lived.”

Delphi Digital cho biết:

“ Nếu BTC có một chân thấp hơn, nó có thể thiết lập một mục nhập thậm chí còn hấp dẫn hơn cho những người có niềm tin dài hạn tìm cách tích lũy.”

Công ty cũng bày tỏ tâm lý tương tự liên quan đến hành động giá của Ether, giảm một thời gian ngắn xuống dưới 4.000 đô la trước đó vào ngày 18 tháng 11. Delphi Digital nhấn mạnh thực tế là Ether đang cố gắng lật một mức kháng cự dài hạn được thiết lập trở lại vào tháng 5 để hỗ trợ, cho thấy rằng nếu nó quản lý để làm như vậy, ETH sẽ “trông chờ để tiếp tục xu hướng đi lên.”

Mức

hỗ trợ và kháng cự chính cho Ether. Nguồn: Delphi Digital

Delphi Digital cho biết:

“ Nếu hỗ trợ giá nhường chỗ, hy vọng tăng sẽ chuyển sang tái thử lại có thể và bật lên khỏi đường xu hướng trên được thiết lập từ đỉnh tháng Năm 2021 đến mức cao nhất tháng 9 năm 2021.”

Người giữ dài hạn có thể nghỉ ngơi dễ dàng

Phân tích thêm về giá của Bitcoin được cung cấp bởi nhà giao dịch tùy chọn và nhà phân tích Twitter bút danh “John Wick”, người đã đăng tweet sau đây nêu bật thực tế là ngay cả những nhà giao dịch có kinh nghiệm cũng đang quan tâm đến hành động giá của ngày 18 tháng 11.

Sự sụt giảm giá đã thách thức nghiêm trọng vùng dưới của vùng hỗ trợ hiện tại, vì “xác suất đang bắt đầu chống lại nó,” mà Wick chỉ ra thực sự là một vấn đề đối với các nhà giao dịch ngắn hạn và các nhà giao dịch dài hạn không nên quá quan tâm đến loại hành động giá này.

Liên quan: Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 1 tháng sau khi lặn 6% giảm giá BTC xuống $56,6K

Ether vẫn đang giữ một cấu trúc thị trường tăng

As far as Ether is concerned, market analyst and pseudonymous Twitter user “Pentoshi” posted the following chart highlighting the break below the previous ascending channel and retest of the support and resistance level found at its previous all-time highs.

ETH/USD 1-day chart. Source: Twitter

While some traders in the market have taken this as an ominous turn of events, Pentoshi sees the move as a positive development because it “is one of the things in the market still with bullish market structure.”

Pentoshi, tuy nhiên, đã đưa ra một vài lời thận trọng, nói rằng :

“What you don’t want to see is it going back under those ath’s on a closing basis.”

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện nay ở mức 2.508 nghìn tỷ USD, và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,4%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph. Every investment and trading move involves risk, and you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *