Giá BTC giảm xuống dưới $62K trong ngày ra mắt Vaneck Bitcoin ETF

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) giảm xuống dưới $62.000 vào ngày 26 tháng 10 vì sự ra mắt của quỹ giao dịch giao dịch giao dịch giao dịch (ETF) thứ ba của Hoa Kỳ đã thất bại trong việc nhúc nhích các hành động giá đi ngang.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

$61,600 hỗ trợ mục tiêu cho dữ liệu BTC

từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD chạm mức thấp hàng ngày khi thị trường Mỹ mở cửa vào ngày 26 tháng 10.

ETF mới nhất, Vaneck Bitcoin Strategy ETF (XBTF), đã được đáp ứng với một tâm trạng khác nhau quyết định trong ngày vì Bitcoin dường như không cảm động bởi triển vọng của sự tham gia của tổ chức mới.

ProShares Bitcoin Strategy ETF tuần trước chứng kiến sự gia tăng , kết thúc ở mức cao mới mọi thời đại đối với BTC/USD, những điều này vẫn chưa từng có như một sự điều chỉnh thách thức hỗ trợ $60,000.

Vào thời điểm viết bài, 62.000 đô la đã hình thành một trọng tâm run rẩy, mà vẫn phù hợp với dự báo giá mới nhất từ các nhà phân tích nổi tiếng.

“ Nó sẽ là tiến triển giá tự nhiên cho BTC để giảm xuống ~$61600 (mức cam),” Rekt Capital nhận xét bên cạnh một biểu đồ giá mới.

“ Giữ sẽ có một dấu hiệu của sức mạnh ở phía bên của người mua.”

BTC/USD tóm tắt. Nguồn: Rekt Capital/

Kỳ vọng Twitter vẫn cao cho mức cao nhất mọi thời đại để thấy một thử nghiệm lại trên mặt sau của các phong trào gần đây, trong khi nghiên cứu đã lập luận rằng một sự sụt giảm thấp như $50, 000 vẫn sẽ duy trì quỹ đạo tăng tổng thể.

Theo Cointelegraph báo cáo, thậm chí đóng cửa tháng Mười được dự đoán là khoảng 63,000 USD , tạo cho Bitcoin phòng theo dõi ngang lâu hơn trước khi áp lực tăng.

PlanB, nhà phân tích đã gọi $63,000 là “kịch bản xấu nhất” cho việc đóng cửa hàng tháng, tuyên bố lượt thứ hai của con bò 2021 chính thức đang tiến hành trong tuần này.

Altcoins do một “bản sao dán” của altcoins lớn bò chạy trước đó

là tương tự dự kiến trong hành vi của họ vào ngày, với Ether ( ETH ) không di chuyển tại $4,150.

Liên quan: GBTC cung cấp lợi nhuận tốt hơn so với ETF Bitcoin vào tuần trước

Mười tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường cũng tương tự như vậy trong 24 giờ qua – một tập hiếm hoi của xã bình tĩnh cho một nhóm tài sản đã được đặc trưng bởi biến động trong tháng này.

“ Chúng tôi biết cấu trúc này từ trước đó, trong đó chúng tôi cũng đã có các bài kiểm tra lại xảy ra trước khi chúng tôi bắt đầu tiếp tục di chuyển”, người đóng góp Cointelegraph Michaël van de Poppe cho biết trong bản cập nhật YouTube mới nhất của mình.

Ông dự đoán một kịch bản “dán sao chép” về những lợi ích từ đầu năm 2021 vào một ngày sau đó, với khung thời gian cho điều này dù sao không thể đoán trước.

“ Upside nói chung cao hơn những gì bạn mong đợi sẽ xảy ra,” ông nói thêm.

Biểu đồ nến ETH/USD 1 giờ (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *