Rocket Pool Eth2 khởi động dịch vụ đặt cọc, chạm sân khấu hai nắp trong 45 giây

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sự ra mắt của dịch vụ đặt cọc ETH2 Rocket Pool thấy nó đạt giai đoạn hai nắp của nó chỉ trong 45 giây theo người đồng sáng lập của đối tác lưu trữ Allnodes Konstantin Boyko- Romanovsky.

Trong hai ngày đầu tiên hoạt động, Rocket Pool đã đăng ký 237 nhà khai thác nút trên 42 địa điểm toàn cầu, với 1088 ETH đặt cược. Theo một thông báo, nền tảng hiện nay có Tổng giá trị bị khóa 4000 ETH (13,9 triệu USD) về giá trị, bao gồm tài sản thế chấp từ mã thông báo Rocket Pool (RPL) của nền tảng này.

Rocket Pool hướng tới mục tiêu trở thành “cơ sở hạ tầng đặt cọc chính cho Ethereum, bằng cách cung cấp một mạng lưới đặt cọc phi tập trung, dễ sử dụng cho các cá nhân và doanh nghiệp”, theo giấy trắng .

Giao thức này đang dần triển khai trong bốn tuần. Trong giai đoạn một của sự ra mắt vào ngày 9 tháng 11, giới hạn giao thức nhanh chóng được tối đa hóa. Trong giai đoạn thứ hai của ngày hôm qua ra mắt vào ngày 10 tháng 11, các khe minipool điều hành nút tối đa chỉ trong 45 giây sau khi ra mắt. Giai đoạn hai giới hạn hồ bơi tiền gửi 480 ETH ($2.3 triệu) đã nhanh chóng đạt được.

Rocket Pool ban đầu buộc phải hoãn việc phóng ngày 6 tháng 10 do một lỗ hổng tiềm ẩn được phát hiện trên mạng.

Boyko-Romanovsky cho biết hai giai đoạn trong tuần này đã đi ra mà không có một sự cản trở, ngoài một số điều chỉnh nhỏ đã thực hiện vào tối thứ hai để thay đổi trang web để hiển thị ‘mainnet’ chứ không phải ‘testnet’.

Sự ra mắt của Rocket Pool đánh dấu việc loại bỏ một số rào cản nhập cảnh cho các stakers Eth2. Để chạy một nút Eth2, bạn thường yêu cầu một khoản tiền gửi là 32 ETH ($155,000) và cần phải duy trì thời gian hoạt động vĩnh viễn.

Rocket Pool cho phép các cá nhân, doanh nghiệp và các ứng dụng phi tập trung (DApps) kiếm được phần thưởng đặt trên bất cứ điều gì trên mức tối thiểu là 0,01 ETH bằng cách sử dụng Chuỗi Beacon, mà không cần phải duy trì cơ sở hạ tầng đặt cọc.

Liên quan: Rocket Pool trì hoãn khởi động sau khi lỗ hổng được phát hiện bởi đối thủ

Trong khi các dịch vụ tập trung như Binance hoặc Coinbase có lợi ích về việc làm cho khoanh vùng một lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng cho người mới bắt đầu, sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ tập trung đi kèm với giá bàn giao quyền nuôi giữ của bạn chìa khóa cá nhân và giảm phần thưởng.

Các

dịch vụ đặt cọc phân cấp như Rocket Pool (và các giao thức khác như Blox Staaking và Stak) sử dụng một thực hiện không đáng tin cậy cho đặt cọc và không giữ các khóa xác thực người dùng cá nhân hoặc khóa rút tiền.

Boyko-Romanovsky nói với Cointelegraph rằng Rocket Pool là một “ví dụ tuyệt vời về một giải pháp phân cấp cho Ethereum.”

“ Càng nhiều dịch vụ như thế, nhiều trường hợp sử dụng Ethereum có thể có, và càng có nhiều người sẽ ngưỡng mộ phân quyền.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *