Báo cáo người sáng tạo Ape chán trong các cuộc đàm phán với A16z: Định giá tiềm năng $5B

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Côngnghệ Silicon Valley VC Andreessen Horowitz (A16z) được cho là đang hướng đến một khoản đầu tư vào Bored Ape Yacht Club người sáng tạo Yuga Labs, với định giá được báo cáo cao tới 5 tỷ đô la.

Cácnguồn tin cho Financial Times tiết lộ rằng Yuga Labs đang tìm kiếm tài trợ cho một phần hàng triệu đô la của công ty. Nếu một thỏa thuận được bảo đảm, nó sẽ đánh dấu đầu tư tổ chức đầu tiên Yuga Labs đã chấp nhận là bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) phổ biến của nó đã trở thành một trong những công ty lớn nhất trong ngành.

Cácđiều khoản của thỏa thuận vẫn chưa được đặt ra và các cuộc đàm phán có thể bị hủy bỏ hoàn toàn. Cả A16z và Yuga Labs đều không xác nhận các cuộc đàm phán p

Bored Ape Yacht Club (BAYC) hiện là bộ sưu tập giao dịch nhiều thứ hai trên thị trường NFT lớn nhất OpenSea, với 380,821 ETH ($1 tỷ) trong tổng khối lượng giao dịch. Khi ra mắt tháng Hai, người dùng chỉ tốn 300 đô la để đúc một Ape. Bộ sưu tập hiện nay tự hào có giá sàn là 99 ETH ($263,839) tại thời điểm viết bài. Những người nổi tiếng lớn như Justin Bieber và Paris Hilton đã công khai tiết lộ họ sở hữu khỉ.

YugaLabs bước vào năm 2022 với chỉ 11 nhân viên toàn thời gian trên nhân viên. Tuy nhiên, công ty tuyên bố rằng họ luôn có tham vọng trở thành một “thương hiệu thuộc sở hữu cộng đồng” trong một tweet 4 tháng 1.

Sẽcó một chút ngạc nhiên khi A16z tham gia vào các cuộc thảo luận đầu tư với Yuga Labs. Danh mục tiền điện tử của công ty đầu tư bao gồm 41 công ty bao gồm các dự án dựa trên NFT OpenSea, Autograph và Cryptokitties. Tuy nhiên, cả hai nhóm cốt lõi cho các dự án đó đều được biết đến công khai, không giống như nhóm bút danh dẫn đầu Yuga Labs.

A16zmuốn mở rộng khả năng tiếp xúc với tiền điện tử bằng cách săn lùng 4.5 tỷ đô la tiền, điều này sẽ củng cố vị thế của mình là một trong những công ty đầu tư tiền điện tử lớn.

Sởthích thể chế đối với Yuga Labs chứng minh rằng toàn bộ không gian NFT có thể được thiết lập để bước vào một giai đoạn mới trong sự trưởng thành của nó. Trong 12 tháng, khối lượng giao dịch trên NFT đã tăng từ chỉ 20.000 đô la mỗi ngày vào ngày 26 tháng 1 năm 2021 lên hơn $5 tỷtrên OpenSea.

Liênquan: NFT là ‘Stayin ‘Alive’ như xu hướng đúc mới, AI và các dự án dựa trên âm nhạc phát triển mạnh

Hơn nữa, nền tảng NFT mới trên các blockchain khác nhau được thiết kế cho nội dung thích hợp đã xuất hiện kể từ năm ngoái. Siêu sao NFL Tom Brady bước vào không gian NFT năm ngoái bằng cách đồng sáng lập thị trường Autograph NFT cho các nghệ sĩ và vận động viên, trong đó A16z đã tham gia vòng tài trợ $170 triệu vào tháng trước.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *