Các đối tác công ty phi tập trung độc quyền thiết kế NFT trong giải pháp bán vé sự kiện

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các

sự kiện và buổi hòa nhạc đang hút các nghệ sĩ và nhà tổ chức khô thông qua một hệ thống bán vé cổ xưa và không hiệu quả. Hệ thống không linh hoạt này bị chi phối bởi ba người chơi chiếm tới 80% doanh thu được tạo ra. Sự thất bại của nó trong việc phát triển theo thời đại đã tạo ra sơ hở cho các cá nhân vô đạo đức để khai thác các nghệ sĩ và nhà tổ chức.

Trước hết, nó đã cho phép sự xuất hiện của một thị trường thứ cấp không kiểm soát được. Ở đây, các diễn viên xấu làm cho một vé bán lại giết chết cắt cổ cho những người hâm mộ không biết gì, và rõ ràng, họ không chia sẻ lợi nhuận với những người sáng tạo và nhà hoạch định.

Hơn nữa, sự kém hiệu quả của các hệ thống bán vé hiện tại đã dẫn đến việc mở rộng quy mô. Các bên phi đạo đức sử dụng bot để có quyền truy cập trái phép vào buổi hòa nhạc và vé sự kiện. Sau đó, họ in những thứ này và phân phối chúng trước khi vé thực sự được tung ra thị trường.

Kết quả là các nghệ sĩ và sự kiện các công ty mất doanh thu do họ trong khi người hâm mộ trả quá nhiều vé. Điều đó phải dừng lại, và Centaurify, một công ty bán vé NFT phi tập trung, đã nghĩ ra một giải pháp.

Làm quen với Centuarify

Centaurify đang phát triển một phân cấp Hệ thống bán vé NFT và NFT thị trường cho các nhạc sĩ để bán hàng hóa. Đây là những bước đầu tiên trong kế hoạch của Centaurify nhằm tạo ra một vũ trụ âm nhạc được hỗ trợ bởi blockchain, trao quyền cho các nhạc sĩ và đưa họ đến gần hơn với người hâm mộ.

Sự hợp tác với Impossible Brief, một cơ quan sáng tạo NFT hoạt động với những cái tên dễ nhận biết nhất trong thể thao và giải trí, sẽ thêm một cấp độ mới cho thiết kế vé, mang đến cho người hâm mộ một thiết kế vé thứ ba độc đáo sẽ trở thành đồ sưu tầm trong tương lai.

Các khách hàng của Impossible Brief bao gồm Snoop Dogg, Lionel Messi, Patrick Mahomes, Alex Ovechkin và Fernando Tatis Jnr. Nó cũng đã làm bìa nghệ thuật cho Chainsmokers và To Him.

Centaurify và Impossible Brief thấy quan hệ đối tác của họ đưa vé sự kiện lên cấp độ tiếp theo. Theo nhóm Centaurify, “Quan hệ đối tác Centaurify và Impossible Brief đang thay đổi trò chơi liên quan đến bán vé NFT.”

Thêm thông tin chi tiết từ Centaurify

Centaurify đang phát triển các nền tảng bán vé và thị trường NFT để có thể tương tác xuyên chuỗi và đa chuỗi, giúp các nền tảng dễ tiếp cận hơn và được chứng minh trong tương lai. Centaurify hiện đang phát triển trên Cardano ( ADA), Solana ( SOL) và Ethereum ( ETH). Nó đang lên kế hoạch để trên các mạng khác khi nó phát triển, chẳng hạn như Polygon ( MATIC).

They will be utilizing blockchain and NFT technology to provide 100% traceability of tickets, removing fake tickets from the secondary market and reducing the impact of scalping through the use of smart contracts.

Những tính năng này cho phép các nghệ sĩ và nhà hoạch định sự kiện đặt ra các quy tắc bán vé. Họ cũng loại bỏ các trung gian, để lại tổ chức và tạo thuận lợi cho các sự kiện vững chắc trong tay các nghệ sĩ và nhà hoạch định sự kiện.

Cuối cùng, giải pháp có kế hoạch nâng cao trải nghiệm người dùng. Centaurify coi mối quan hệ của mình với Impossible Brief là có tiềm năng rất lớn trong các vé sẽ giúp đưa người hâm mộ và nghệ sĩ lại với nhau, cung cấp cho người giữ vé những trải nghiệm độc đáo trước và sau sự kiện.

Tiện ích của CENT

Centaurify’s first and secondary marketplace for NFT tickets will support creatives selling NFTs and collectibles. The platform has a utility cryptocurrency, CENT, an ERC-20 token. Centaurify intends to bridge the token to Cardano, Solana and Polkadot (DOT) as a part of their multiple chain solution.

Người dùng có thể kiếm được ưu đãi khi nắm giữ và staking CENT. Càng nhiều người dùng cổ phần, họ sẽ càng có nhiều quyền truy cập vào các tầng VIP và phần thưởng sớm khác nhau.

Cả người dùng và nghệ sĩ đều đủ điều kiện nhận phần thưởng staking. Người dùng sẽ thu hút phần thưởng 1-3% từ mỗi vé NFT đã mua, trong khi các nghệ sĩ có thể ra lệnh phần trăm phần thưởng mà họ nhận được từ việc bán vé và NFT ở cả hai thị trường.

Thành tựu và kế hoạch

Đó là một mười hai tháng bận rộn cho Centaurify. Điểm nổi bật là sản phẩm DEX ban đầu thành công (IDO), theo nhóm. Việc ra mắt sản phẩm cuối cùng được lên kế hoạch vào cuối quý 2.

Công ty cũng mở rộng sự hiện diện của mình ở châu Âu. Nó đã mở văn phòng mới ở Na Uy và Estonia, nâng cao khả năng hiển thị của nó trên toàn khu vực EU.

Centaurify đang tìm cách phát triển đội ngũ của mình trong tương lai và nhằm mục đích hợp tác với các nhạc sĩ, lễ hội và các nhà hoạch định sự kiện hàng đầu, cùng với việc bổ sung thêm nhiều nền tảng blockchain và triển khai đầy đủ giải pháp vé NFT.

Tìm hiểu thêm về Centaurify

Disclaimer. Cointelegraph does not endorse any content or product on this page. While we aim at providing you with all important information that we could obtain, readers should do their own research before taking any actions related to the company and carry full responsibility for their decisions, nor can this article be considered as investment advice.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *