Chủ sở hữu NFT chán Ape để nhận ApeCoin: ‘Dogecoin của NFTs’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Chủ sở hữu của Bored Ape Yacht Club (BAYC) NFT – bao gồm những người nắm giữ người nổi tiếng như Eminem, Steph Curry, Jimmy Fallon và Mark Cuban – được thiết lập để nhận được một mã thông báo hoàn toàn mới có tên ApeCoin (APE) như một động lực khác để trở thành một phần của câu lạc bộ tài sản kỹ thuật số độc quyền.

Nhà phát triển token mới là ApeCoin DAO và đáng chú ý tách biệt với Yuga Labs.

Owners of BAYC NFTs will be able to claim approximately 10,000 ApeCoin each, but the 1 billion soon-to-be-released ApeCoin tokens will also be distributed amongst a series of different parties.

Theo trang web ApeCoin DAO, 62% tổng nguồn cung sẽ được thêm vào quỹ hệ sinh thái, 4% sẽ được trao cho “những người đóng góp ra mắt”, 9,75% mã thông báo sẽ được nắm giữ bởi những người tạo ra BAYC, Yuga Labs, 8% trong số mã thông báo sẽ trực tiếp đến những người sáng lập Yuga Labs và 6.25% còn lại sẽ được tặng cho Jane Goodall Foundation, một tổ chức từ thiện dành riêng để bảo tồn môi trường sống của tinh tinh.

Mặc dù bản thân mã thông báo vẫn tách biệt về mặt kỹ thuật với Yuga Labs, công ty được thiết lập để áp dụng đầy đủ ApeCoin làm “mã thông báo chính cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ mới” xuất hiện từ Yuga Labs. Theo Yuga Labs, điều này bao gồm một trò chơi blockchain chưa được phát hành, chơi để kiếm được mà nhóm nghiên cứu tại Yuga Labs dự định phát hành vào cuối năm nay với nhà phát triển trò chơi nWay.

ApeCoin cũng sẽ được sử dụng trong trò chơi play-to-earn sắp tới Benji Bananas, một trò chơi từ công ty trò chơi blockchain có trụ sở tại Hồng Kông Animoca Brands, cũng sở hữu nWay.

Đồng sáng lập Animoca Brands và thành viên hội đồng quản trị ApeCoin DAO Yat Siu nói với Cointelegraph rằng ApeCoin là một bước tiến trong sự tiến triển của NFT.

“ ApeCoin một mã thông báo đại diện cho zeitgest của NFT ngày nay – đó là, theo một nghĩa nào đó, biểu hiện của văn hóa hiện tại của NFT s”

Ông tuyên bố rằng ApeCoin được thiết lập để trở thành “Dogecoin của NFT s nơi tiện ích được tạo ra cộng đồng và cộng đồng có giá trị.”

Siu lạc quan về tương lai của ApeCoin, nhưng lưu ý rằng tiện ích sẽ được cung cấp ngay lập tức mặc dù các trò chơi:

“ Bản thân ApeCoin có một số tiện ích khởi đầu, [sẽ] khởi động với các trò chơi và hơn thế nữa… lợi ích sẽ là năng lượng sáng tạo kết hợp sự pha trộn giữa công nghệ và văn hóa mà cộng đồng BAYC đã khởi động, [mà] sẽ tiếp cận khán giả lớn hơn nhiều do tính chất có thể thay thế và có thể chuyển nhượng của ApeCoin.”

Related: Gaming industry to have a ‘blockchain-connected’ future, studio execs say

Kể từ khi ra mắt vào tháng 4 năm ngoái, Bored Ape Yacht Club đã phát triển để trở thành bộ sưu tập NFT hồ sơ cao nhất và tiếp tục thêm những người nổi tiếng cao cấp vào danh sách chủ sở hữu của nó, bây giờ bao gồm Paris Hilton. Tuần trước, Yuga Labs đã mua lại hai trong số các dự án NFT lớn nhất khác – CryptoPunks và Meebits, mở rộng sự thống trị của nó đối với thị trường NFT đang phát triển.

Theo trang web chính thức ApeCoin sẽ có sẵn để mua trên tất cả các sàn giao dịch lớn,

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *