Dự án NFT theo hướng cộng đồng dẫn đầu với trải nghiệm nhập vai và kể chuyện rộng rãi

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Storytelling is a part of being human. Once originating in cave paintings and oral stories around the fire, and later evolving to radio, internet and now entire brands leading the world by an account that rallies real passion and like-minded communities into cult status. With the power of the story running so deep, it is no wonder that the growing popularity behind nonfungible tokens (NFTs) seeks the same path for project differentiation.

Tin tức về NFT như một EtherRock bán với giá 1,3 triệu khiến người dùng khó xác định một dự án từ dự án tiếp theo, đặc biệt là khi một số dường như chỉ giống với nghệ thuật kỹ thuật số. Sự khác biệt sau đó đi xuống đến thương hiệu bên dưới nghệ thuật và trải nghiệm tương tác và thú vị mà nó nắm giữ. Đối với một số dự án, điều này đã đưa ra một không khí độc quyền, tiếp cận sớm vào các dự án trong tương lai và sức mạnh của việc thay đổi kết quả của các thành viên cộng đồng bỏ phiếu của họ.

Một trong những dự án dẫn đầu là nền tảng tài chính phi tập trung xã hội (DeFi) Cultiez. Nhóm nghiên cứu đang tìm kiếm để phát triển một trải nghiệm theo hướng cộng đồng nhập vai diễn ra trong metaverse, đẩy ranh giới về những gì có thể trong khi cũng xây dựng các giải pháp tài chính phi tập trung tiên tiến (DeFi). Cultiez đóng vai trò là chìa khóa beta cho dự án DeFi sắp tới của họ, dự kiến sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2022.

Đối với người dùng, điều này có nghĩa là họ có thể tận hưởng thế giới xung quanh NFT, ngoài các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Chủ sở hữu Cultiez sẽ có quyền truy cập sớm và có thể tương tác với cộng đồng trên nền tảng.

Trong phần giới thiệu, nhóm đằng sau dự án Cultiez chia sẻ,

“ Chúng tôi là một nhóm phát triển blockchain ở Nam California đang xây dựng dự án Cultiez để tạo ra một cộng đồng yêu thích không gian mà chúng tôi đam mê và xây dựng thứ gì đó có thể phát triển vượt ra ngoài giới hạn của thế giới NFT mà chúng tôi đã thấy cho đến nay. Chúng tôi hy vọng mọi người cảm thấy mạnh mẽ như chúng tôi làm về tiềm năng của dự án này và không thể chờ đợi để nhìn thấy tất cả mọi người trong Cultiverse!

Người dùng hiện có thể nhập metaverse thông qua một Oculus hoặc tai nghe thực tế ảo. Sở hữu ít nhất một trong những NFT Gen Art hoạt động như một vé cho metaverse Cultiez —— Cultiverese —— và nền tảng DeFi xã hội dựa trên web và điện thoại di động sắp tới.

Đóng góp cho một câu chuyện năng động

Cultiez bắt đầu với câu chuyện về một sự phá hoại đang rơi xuống một hành tinh nhỏ. Sau một trận chiến quan trọng xảy ra, thế giới bị lung lay, và The Darkness bị The Great Guardian đánh bại. Hầu hết vũ trụ được tổ chức, ngoại trừ Xenix. Mờ dần trong một góc tối của vũ trụ, hành tinh hấp hối của Xenix đã nghe không đề cập đến một trận chiến như vậy.

Bóng tối tìm thấy hành tinh hoang vắng này và sở hữu một trong những cư dân của nó để phục vụ như một nhà tiên tri để bắt đầu tập hợp người dân Xenix cho sự trở lại của mình. Nhưng anh ta là lừa đảo. Thế giới này tin rằng anh ta là The Great Guardian và rằng Bóng tối vẫn còn trong vũ trụ lan rộng sự hủy diệt và tuyệt vọng. Anh hứa hẹn họ hòa bình và thịnh vượng để đổi lấy sức mạnh anh ta cần để trở lại cuộc chiến, và họ tin anh ta. Họ chỉ muốn hòa bình và tin rằng một phước lành đã đến để giúp họ có được nó.

Thêm thông tin chi tiết về Cultiez ở đây

Nhưng hòa bình phải bắt đầu ở đâu đó, khi nhóm chia sẻ, bắt đầu với việc lắp ráp Quân đội Cultiez, bắt đầu vào tháng 12 năm 2021. Ngoài việc cung cấp tuyển dụng suôn sẻ, sau khi Cultiez phát hành, nhóm nghiên cứu đã chia sẻ kế hoạch quyên góp 10% tổng doanh thu đúc cho tổ chức từ thiện.

Sau đó, 22,900 thành viên Discord hiện tại sẽ đảm nhận vai trò quan trọng của việc xác định các quỹ từ thiện (hoặc tổ chức từ thiện) nào sẽ được gửi đến, ngoài những sự kiện cộng đồng có thể xảy ra và cuối cùng là số phận của Cultiverse.

Ngoài ra, tham gia vào metaverse cũng có thể được bổ ích như một nhân vật Cultiez đúc được kèm theo một mục tự động vào một xổ số cho một phiên bản vinyl điêu khắc bằng tay của nhân vật cá nhân của người dùng.

Năm trong việc thực hiện

Nhóm nghiên cứu đã báo cáo hơn 20.000 thành viên đã tham gia Discord của họ, phù hợp với phiên bản đầu tiên của nhóm của dự án. Thiếu sự nhiệt tình, nhóm nghiên cứu cố gắng tiếp tục thúc đẩy giới hạn của những gì một dự án NFT có thể thực hiện trong lĩnh vực của một nền tảng DeFi xã hội.

Người dùng có thể mong đợi nền tảng sẽ được cung cấp cho công chúng trong thời gian ngắn, với lời hứa tạo ra giá trị liên tục cho tất cả các thành viên, thông qua việc theo đuổi quan hệ đối tác bao gồm nền tảng VR, thể thao điện tử, stablecoins và các nền tảng đấu giá, để kể tên một vài.

Learn more about Cultiez

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *