Dự án xây dựng hệ sinh thái NFT và trò chơi để nâng cao nhận thức về sự tuyệt chủng của thú mỏ vịt

189
SHARES
1.5k
VIEWS

NFT (nonfungible token) trò chơi là một hình thức giải trí mới thú vị, nhưng một dự án tiến thêm một bước bằng cách tận dụng xu hướng phát triển nhanh một cách hữu ích.

Dự án Tokenpuss NFT cho phép game thủ thu thập và chơi với độc đáo NFT đại diện cho thú mỏ vịt – một loài động vật có vú bán thủy sinh sống ở Úc. Mục tiêu của dự án là nâng cao nhận thức về thú mỏ vịt, gần tuyệt chủng chủ yếu là do các vụ cháy bụi năm 2019 tàn phá Úc và làm hỏng môi trường sống của chúng. Bên cạnh việc nâng cao nhận thức, 10% lợi nhuận sẽ đi trực tiếp hướng tới bảo tồn động vật hoang dã Úc.

Related articles

Dự án có 10.000 NFT độc đáo được gọi là ‘Tokenpuss, ‘đang diễn ra vào ngày 12 tháng 12. Nó đang tung ra trong hai giai đoạn. Ban đầu, 8.000 NFT sẽ được cung cấp vào giữa tháng mười hai. Những người chấp nhận sớm các NFT sẽ thấy Tokenpuss đúc của họ xuất hiện trên Opensea, thị trường NFT lớn nhất theo khối lượng giao dịch.

Tiếp theo, Tokenpuss NFT sẽ được tích hợp với một trò chơi di động dựa trên blockchain hiện đang được xây dựng hợp tác với một studio trò chơi Úc đã tạo ra hàng triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới.

Gặp gỡ Tokenpuss

Tokenpuss là một sinh vật dễ thương sống trong metaverse. Nó có thể được giao dịch, thu thập và sử dụng để chơi trong trò chơi di động sắp tới. Tất cả các Tokenpuss NFT đều có tư thế giống nhau, trong khi lông thú, phụ kiện và nền của chúng khác nhau về màu sắc và loại. Mặc dù không có NFT có sẵn tại thời điểm viết bài, bạn có thể có cảm giác về những gì bạn có thể sở hữu dựa trên các mẫu được tiết lộ trên trang web chính thức hoặc hồ sơ Twitter.

(Biểu ngữ Tokenpuss trên Quảng trường Thời đại, 2021)

Bên cạnh việc tặng hàng tuần cho những người theo dõi Tokenpuss, cứ thứ mười trong số 100 chủ sở hữu đầu tiên sẽ có quyền truy cập vào một airdrop. Ngoài ra, mỗi 500, 1.000, 2.000, 3.000, 4.000, 5.000, 6.000, 7.000, 8.000, 9.000 và 10.000 chủ sở hữu sẽ nhận được một mảnh hàng hóa độc đáo. Sau khi tất cả các token được đúc, dự án sẽ mở một cửa hàng hàng hóa và sẽ tặng Ethereum ( ETH) trị giá 10.000 đô la cho một ‘minter ‘may mắn với một NFT cụ thể.

Dự án đang có được lực kéo trước khi ra mắt nhờ quan hệ đối tác với một số người có ảnh hưởng trên YouTube, bao gồm CryptoWendyO, CryptosRUs Aka George T, Crypto Daily Aka Cameron và Jimipapi.

Cứu thú mỏ vịt khỏi sự tuyệt chủng sắp xảy ra

Như đã đề cập, dự án Tokenpuss NFT góp phần cải thiện môi trường sống và điều kiện cho các loài thú mỏ vịt, độc đáo về mặt tiến hóa và hình thái, là duy nhất các loài sống thuộc họ Ornithorhynchidae và là một trong năm loài duy nhất còn tồn tại của monotremes.

Dòng dõi thú mỏ vịt được ước tính có nguồn gốc khoảng 120 triệu năm trước. Các tính năng chính của thú mỏ vịt bao gồm mỏ vịt giống như, lông không thấm nước, bàn chân có màng và sử dụng điện tiếp nhận để phát hiện con mồi.

Thông tin chi tiết khác về Tokenpuss ở đây

Thật không may, loài Úc mang tính biểu tượng này hiện đang phải đối mặt với một số thách thức ảnh hưởng đến khả năng tồn tại dân số lâu dài Vì loài thú mỏ vịt là loài đặc hữu của Úc, vấn đề chính liên quan đến hạn hán cực đoan trên phần lớn miền đông Úc, đạt đỉnh từ năm 2017 đến năm 2019, và các đám cháy tàn phá phần lớn đất nước. Ở một số vùng, hạn hán và hỏa hoạn là tồi tệ nhất trong hơn một thế kỷ, gây ra các trường hợp tử vong và nạn thú mỏ vịt, theo báo cáo của các chủ đất, vườn thú và các nhóm bảo tồn thú mỏ vịt, trong số những người khác.

Các vụ cháy 2019-20, xảy ra sau đợt hạn hán nghiêm trọng, tăng cường lo ngại về tình trạng của platypuses ở các con sông bị ảnh hưởng và dự án Tokenpuss NFT đang hợp tác với các tổ chức và những người có ảnh hưởng toàn cầu hàng đầu để nâng cao nhận thức về vấn đề này.

Tìm hiểu thêm về Tokenpuss

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *