Kho bạc của Animoca Brands tăng giá trị gấp 5 lần trong hai tháng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Metaversevà công ty trò chơi blockchain Animoca Brands đã tiết lộ rằng kho bạc của nó đã tăng giá trị hơn năm lần chỉ trong hai tháng.

Thunhập khác, bao gồm lợi nhuận trên hơn 100 khoản đầu tư và tài sản kỹ thuật số trong danh mục đầu tư của mình, chiếm 529,6 triệu đô la từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2021.

Đồngsáng lập Animoca và chủ tịch Yat Siu. 9 tháng 12 thư gửi cho cộng đồng Metaverse và NFT nói rằng chồng token của nó bao gồm REVV (REVV) , The Sandbox (SAND), Tower (TOWER) và GAMEE (GMEE), đã chứng kiến sự gia tăng lớn nhờ các giá trị gia tăng trong lĩnh vực này.

“Dự trữ tài sản kỹ thuật số thuộc hệ sinh thái sản phẩm và nền tảng Animoca Brands đã tăng từ giá trị khoảng 2,9 tỷ USD vào cuối tháng 9 năm 2021 lên khoảng 15,9 tỷ USD vào cuối tháng 11 năm 2021 – tăng gấp năm lần chỉ trong hai tháng.”

Mỗithẻ này là một dự án blockchain GameFi hoặc metaverse. GameFi đề cập đến các dự án liên quan đến chơi game, NFT và Tài chính phi tập trung (DeFi).

Đểminh họa bao nhiêu số lượng cổ phần chính của Animoca, REVV và SAND, đã tăng giá, Siu giải thích rằng kết hợp của họ khối lượng giao dịch hàng tháng chỉ đứng behind phía sau the 2020 GDP of GreenlandGreenland a yearnăm agotrước. Khối lượng giao dịch kết hợp của hai token đó hiện có thể so sánh với GDP năm 2021 của Morocco hoặc Slovakia, khoảng 120 tỷ đô la.

Liênquan: Quanhệ đối tác và tích hợp giao thức NFT thúc đẩy Tezos, WAX và Aleph.im

Bức thư này cũng tiết lộ một uốn cong triết học trong quá trình lựa chọn của Animoca cho các khoản đầu tư của nó. Siu cho biết nhóm Animoca tin rằng “quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự là khối nền tảng củng cố toàn bộ metaverse mở.”

“Chúng tôi không thấy vốn chủ sở hữu kỹ thuật số và bao gồm là các tùy chọn; chúng tôi xem chúng là yêu cầu cơ bản.”

Animocađược thiết lập để duy trì vị trí dẫn đầu của mình trên thị trường NFT và metaverse khi nó vừa tung ra Chương trình đầu tư 200 triệu đô la với Binance Smart Chain (BSC). Quỹ này sẽ được sử dụng để ươm tạo các dự án trò chơi tiền điện tử trên BSC.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *