Lindsay Lohan cung cấp ‘NFT kinh nghiệm ‘trên Superfandom

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

LindsayLohan sẽ phát hành “mã thông báo không thể thay đổi kinh nghiệm” trên nền tảng Superfandom.

Ngôisao Hollywood cũng sẽ đóng vai trò là cố vấn cho nền tảng này để giúp nó thu hút nhiều nghệ sĩ và nhân vật giải trí hơn.

“NFT trải nghiệm” mang đến cho người hâm mộ cơ hội tương tác với những người giải trí yêu thích của họ trong cuộc sống thực bằng cách gặp họ hầu như hoặc trực tiếp. Ví dụ, trong trường hợp của các đầu bếp nổi tiếng, họ thậm chí có thể nấu một bữa ăn cho một fan hâm mộ.

Cácngôi sao khác cung cấp NFT trên nền tảng này bao gồm ngôi sao Cải thiện nhà Richard Karn, ngôi sao điện ảnh Jake Busey (Starship Troopers) và Riya Sen (30 phút), và Hunava Mere ca sĩ Jubin Nautiyal.

Superfandomlà một công ty con của Rare Sense, được hỗ trợ bởi developerHiro, và nổi lên từ nhóm đầu tiên của Stacks Accelerator. Ngăn xếp là một blockchain mã nguồn mở lớp-1 giải quyết các giao dịch trên Bitcoin.

CEOSophia Perez nói với Cointelegraph, “Đây không phải là loại NFT nghệ thuật CryptoPunk hay Bored Ape điển hình của bạn.”

“Các NFT trải nghiệm phù hợp hơn với những người sáng tạo vì nghệ thuật kỹ thuật số [NFT rất tuyệt] nếu bạn là một nghệ sĩ, nhưng nếu bạn là đầu bếp hay diễn viên thì sao?

Ngôisao truyền hình thập niên 1990 Karn đang cung cấp cho người hâm mộ NFT cho phép họ trở thành người bạn chơi golf của anh ấy trong một ngày hoặc để nam diễn viên xuất hiện cùng với họ trong một video.

Kinhnghiệm với các ngôi sao khác cho đến nay bao gồm một buổi tập thể dục, huấn luyện diễn xuất hoặc chỉ đi chơi.

Perezchỉ ra rằng nền tảng sẽ phát trực tiếp trong vòng hai tuần tới, cho phép người hâm mộ bắt đầu mua các NFT kinh nghiệm.

Vìmột người hâm mộ sẽ không đủ điều kiện để lặp lại hầu hết các kinh nghiệm, Perez cho biết “nhận được một thị trường thứ cấp cho chúng tôi là một ưu tiên lớn.” Điều này sẽ cho phép các NFT trải nghiệm được bán lại và trải nghiệm bởi một chủ sở hữu mới.

Liênquan: Năm tài trợ: Những người nổi tiếng chấp nhận tiền điện tử vào năm 2021

Điều này sẽ tiếp tục bước đột phá dài của Lohan vào không gian NFT. Cô đã phát hành một đĩa đơn âm nhạc dưới dạng NFT và bán một NFT theo chủ đề Daft Punk trên Rarible.

Chưacó xác nhận nào về những trải nghiệm Lohan sẽ cung cấp trên nền tảng này.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *