Meme Internet hợp tác với Lập thể để phát triển trò chơi P2E phòng thủ tháp PVP

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hiện nay có nhiều altcoin có sẵn cho người dùng mua hơn bao giờ hết. Trong khi một số được tạo ra vì một lý do, phục vụ một thị trường thích hợp cụ thể trên thị trường, những người khác thiếu một mục đích và hiệu quả không có cơ sở cho sự tồn tại của họ. Vì mục đích của chúng không được xác định, các đồng tiền thiếu tuổi thọ và kết quả là, đã được đặt ra thuật ngữ “shitcoin”. Nhiều nhà đầu tư vẫn có lợi nhuận từ việc mua hàng của họ; tuy nhiên, làm như vậy có thể là rủi ro. Sau khi bơm ban đầu của họ, nó có thể được khó khăn để bán hết đầu tư của họ, hiệu quả tanking giá.

Trong khi các nhà phân tích có thể thận trọng đầu tư vào các đồng tiền này, một số đã chuyển sang các dự án bền vững với sự ra đời của tiện ích dự án mới. Trong thực tế, các dự án đã thành công trong việc này bằng cách tạo ra một Trò chơi DeFi, một thị trường đang phát triển nơi tiền xu giữ giá trị mở rộng bên trong trò chơi và vượt ra ngoài biên giới của nó. Kết quả là người chơi có thể tham gia vào cùng một lối chơi chuyên sâu mà họ đã quen với trong trò chơi truyền thống. Và họ đồng thời có được cơ hội kiếm được trong một mô hình chơi để kiếm được, còn được gọi là P2E.

Với giá trị của phân khúc game này là hơn 92 tỷ đô la tính đến ngày 6 tháng 10, không có gì lạ khi các meme internet như WAGMI đã chuyển đổi nỗ lực của họ, với một thành viên của nhóm phát triển trò chơi “WAGMI Defense”.

Liên quan đến quá trình chuyển đổi này, một thành viên từ nhóm của họ chia sẻ,

“ Chúng tôi cảm thấy không gian chơi game tiền điện tử không chỉ là một trong những danh mục nóng nhất và lên và sắp tới mà còn cho phép các giao dịch mã thông báo được chơi trong trò chơi, bất kể thị trường tăng hay gấu. Chúng tôi cũng biết rằng không có gì ngoài trò chơi chất lượng cao nhất là chìa khóa cho thành công của chúng tôi, và đó là những gì chúng tôi sẽ cung cấp.

WAGMI Games kể từ đó đã công bố quan hệ đối tác với Cuck, một nhóm phát triển các dự án kỹ thuật số sáng tạo từ năm 2008. Cùng nhau, quan hệ đối tác này sẽ cho phép tạo ra một trò chơi phòng thủ tháp PVP.

Sự khởi đầu của một trận chiến giữa các thiên hà

Trước khi theo đuổi quan hệ đối tác này, WAGMI Games đã xem xét hàng chục công ty phát triển game. Quyết định sau đó đã được đưa ra để tiếp tục với Cucks dựa trên chuyên môn của họ trong phát triển phần mềm và trò chơi, cùng với kiến thức về các giải pháp blockchain và trò chơi NFT. Với công việc trước đây được thực hiện cho các thương hiệu bao gồm Nintendo và Sapient, WAGMI Games đã nhanh chóng nhận ra mức độ kiến thức của họ, khiến họ trở thành một lựa chọn rõ ràng để đưa trò chơi phòng thủ WAGMI vào cuộc sống.

Lấy bối cảnh vào năm 3022, WAGMI Defense giới thiệu người chơi một trò chơi chiến đấu giữa các thiên hà giữa con người và người ngoài hành tinh trên yếu tố NiFe. Là một yếu tố quan trọng cho sự sống còn, NiFe có thể được tìm thấy sâu trong lõi Trái Đất. Khi người ngoài hành tinh, hay “Greys”, khám phá ra điều này, con người sau đó bị buộc phải đến với nhau để bảo vệ hành tinh của họ và bảo vệ Trái đất cho sự sống còn của nó. Tuy nhiên, vì trò chơi diễn ra rất nhiều năm trong tương lai, con người giờ đây đã trải qua một số thiên tai và công nghệ đột phá, tạo thành một nền văn minh siêu tiên tiến.

Thêm thông tin chi tiết từ trên trò chơi wagmi ở đây

Mặc dù tự giải trí, trò chơi dựa vào mô hình play-to-earn (P2E) để hiện đại hóa cách người chơi có thể kiếm được. Ví dụ, khi người chơi chiến đấu với kẻ xâm lược, họ có cơ hội đặt cược token WAGMI, token gốc có sẵn trên Binance Smart Chain (BSC) và Ethereum Network (ERC). Do đó, khi các kỹ năng đang được thử nghiệm, người chơi kiếm được một đồng tiền có thể được sử dụng trên nhiều chuỗi, mở rộng phạm vi để áp dụng người dùng lớn hơn.

Người chơi cũng có thể tham gia vào một số cơ hội cho NFT thu thập, kiếm tài sản kỹ thuật số có thể đánh giá cao về giá trị và được bán trên thị trường sau này.

Mở cánh cửa cho lối chơi nhập vai

The PVP tower defense game is set to be the first phase in a larger release plan, with phase one being released in March 2022. The team plans to continually update and provide enhancements to the gameplay, adding Story Mode in the P2E 3D MMORPG alongside a series of comics and other storylines by the end of the year.

Tìm hiểu thêm về Wagmi Games

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *