Mercedes hợp tác với các nghệ sĩ NFT để kỷ niệm loạt phim G-Class

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mercedesđã hợp tác với Art2People để tạo ra một bộ sưu tập Mercedes-Benz NFT độc quyền dựa trên dòng xe G-Class của mình, theo một tweet của nhà sản xuất ô tô sang trọng.

Nămnghệ sĩ được ủy quyền tạo ra nhiều tác phẩm lấy cảm hứng từ G-Class khác nhau trong một loạt các phương tiện truyền thông, dẫn đến những thiết kế độc đáo cho mỗi tác phẩm nghệ thuật.

Đốivới dự án này, năm nghệ sĩ từ Ngành công nghiệp NFT đãđược lựa chọn để giải thích G-Class theo phong cách riêng của họ. Các nghệ sĩ tham gia đến từ các lĩnh vực đa dạng, như âm nhạc, thời trang, thiết kế đồ họa, kiến trúc, marketing sáng tạo, thiết kế sang trọng và bất động sản. Các nghệ sĩ bao gồm Charlotte Taylor, Anthony Authie, Roger Kilimanjaro, Baugasm và Antoni Tudisco có trụ sở tại Đức. Nifty Gateway và Mercedes sẽ ra mắt NFT vào Chủ nhật.

Liênquan: Trao đổi Bithumb Hàn Quốc để ra mắt thị trường NFT

Mercedeskhông phải là thương hiệu lớn đầu tiên tham gia vào NFT. Vào tháng 6 năm 2021, McLaren đã tiết lộ ý định sử dụng NFT để tạo ra các phiên bản ảo của ô tô F1 huyền thoại của mình. Vào tháng 7 năm 2021, Coca-Cola đã đưa ra một sáng kiến NFT độc đáo để gây quỹ cho Special Olympic quốc tế.

Đâykhông phải là lần đầu tiên Mercedes-Benz tham gia vào công nghệ blockchain. Nhà sản xuất xe đã hợp tác với blockchain startup Thông tư to khởi động một thử nghiệm để đảm bảo rằng khí thải coban được theo dõi trong suốt chuỗi cung ứng.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *