Một lát của punk: CryptoPunk NFT được chia thành hàng ngàn mảnh

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các

thẻ không thay đổi (NFT) tiếp tục nắm bắt trí tưởng tượng của không gian tiền điện tử, với một số dự án phổ biến nhất thu hút hàng trăm triệu đô la từ các nhà đầu tư. Các dự án như CryptoPunksBored Ape Yacht Club thu nhỏ sự độc quyền của hầu hết các bộ sưu tập sinh lợi, với mỗi NFT xa có thể tiếp cận với các nhà đầu tư trung bình.

Mộtchiến dịch mới dự định cung cấp cho một cơ sở rộng lớn hơn của các nhà đầu tư cổ phần trong một số NFT có giá trị nhất bằng cách phân đoạn quyền sở hữu để khôi phục khả năng tiếp cận. Unique Network, một cơ sở hạ tầng NFT chạy trên các mạng Kusama và Polkadot, sẽ chia quyền sở hữu của một CryptoPunk cho hơn 56.000 địa chỉ đã đăng ký chia sẻ.

Chiếndịch này cung cấp cho người dùng một cơ hội để tham gia vào những gì đã trở thành một môi trường vô tư cao, như Giám đốc điều hành Unique Network Alexander Mitrovich đã giải thích trong một tuyên bố:

“Điều này đại diện cho một khoảnh khắc thú vị cho khả năng tương tác. Với sự phân đoạn của Cryptopunk #3042, chúng tôi đang báo hiệu một kỷ nguyên mới của NFT có thể truy cập, hoán đổi cho nhau và có thể được chia sẻ trên các chuỗi, và chỉ với một phần nhỏ chi phí.”

CryptoPunk#3042 đã được mua với giá 46.95 Ether ( ETH) ($82,000) bởi Unique Network vào tháng 6 năm 2022 với tên thị trường tiền điện tử giảm xuống mức thấp nhất hàng năm. NFT ban đầu đã được bán với giá $16 vào tháng 11 năm 2018 trước khi CryptoPunk trở thành một trong những dự án dựa trên Ethereum độc quyền nhất trong hệ sinh thái và trail-blazer cho crypto-art và NFFT.

Việc

Unique Network mua lại CryptoPunk #3042 nhằm mục đích dân chủ hóa tài sản cũng như thể hiện khả năng tương tác blockchain. Không có chi phí liên quan đến việc đăng ký một phần của CryptoPunk, mà tạo thành một phần của chiến dịch Punk for the People của công ty.

Liênquan: Khốilượng giao dịch của CryptoPunks tăng 1,847% sau khi Tiffany & Co. ra mắt bộ sưu tập NFT độc quyền

Thật thú vị, một khi địa chỉ được xác nhận bởi những người đã đăng ký, sẽ có nhiều chủ sở hữu của CryptoPunk duy nhất trên blockchain Polkadot hơn toàn bộ 10.000 CryptoPunk gốc chạy trên Ethereum.

UniqueNetwork cũng sẽ phân số hóa quyền sở hữu của một trong những NFs Substrapunk hàng đầu của nó. Lấy cảm hứng từ CryptoPunk, Subtrapunks là NFT đầu tiên được đúc trên blockchain Polkadot.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *