Sự bất hòa của Beeple bị tổn thương, hẹn giờ trùng với đấu giá của Christie

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Một tài khoản quản trị viên cho nhóm Discord chính thức của Beeple đã bị xâm phạm qua đêm dẫn đến sự sụt giảm NFT giả khiến người dùng mất ước tính 38 ETH.

Một quản trị viên từ Beeple của Discord tên là “Multi” đã xác nhận với nhóm vào ngày 10 tháng 11 rằng tài khoản của họ đã bị xâm nhập mặc dù có 2FA. Thủ phạm tiếp tục mạo danh Multi và Beeple Thông báo Bot để quảng bá một giọt NFT giả từ Beeple trên Nifty Gateway.

Related articles

Vụ việc là mới nhất trong một dòng dài của hack Discord đã gây ra thiệt hại đáng kể cho người dùng.

Các thành viên bất hòa đã được chuẩn bị để mong đợi Beeple sẽ giảm giá rẻ trên mặt sau của phiên đấu giá gần đây nhất của mình kể từ khi anh đã thực hiện nó trước đây, với xổ số đã chứng kiến người dùng lấy NFT của mình chỉ với 1 đô la. Người hâm mộ giữ các tab trên kênh Discord và Twitter của Beeple cả ngày để có cơ hội nhận được một số NFT mặc cả.

Thành viên bất hòa “NFT Simon” nói với Cointelegraph ông đã thiết lập ví Metamask của mình và sẵn sàng để pounce chỉ trong trường hợp.

Bài của Multi sau khi hack: Bất hòa Beeple của

“Khi bài đưa ra trên chính thức Beeple Bất hòa, từ xác minh Beeple Bot và xác minh Quản trị viên với một liên kết đến một trang web Nifty Gateway tôi đã không chớp mắt hai lần. Tôi đi qua và tiến hành bạc hà càng nhiều và càng nhanh càng tốt,” ông nói.

NFT Simon đã bắt được sáu NFT Beeple — hay anh nghĩ — nhưng không thể xem chúng trên tài khoản Nifty của mình. Trở lại Discord ông đã thất vọng khi thấy người quản trị giả đang viết trong tất cả các mũ.

“ Tôi đã được chào đón với nhiều gif rõ ràng của những người đàn ông khỏa thân đến từ nhiều người dùng. Rõ ràng đó là một vụ lừa đảo và có người đã hack bất hòa của Beeple.”

Sau một giờ hoặc lâu hơn, người quản trị ban đầu lấy lại quyền kiểm soát đăng nhập của họ và cuộc trò chuyện chuyển sang đi chơi các hacker ví và báo cáo chúng với Binance. “Sau đó, tất cả chúng tôi theo dõi họ từ từ nhưng chắc chắn rút tiền ra tiền của chúng tôi, tất cả đã quá muộn”, ông nói.

Etherscan cho thấy của hacker bị cáo buộc chỉ có $9,121.54 còn lại và rằng 25 ETH đã được di chuyển đột ngột. Người dùng báo cáo nhiều hơn ETH đã bị mất Tuy nhiên.

Các thành viên của nhóm Discord đã đưa ra một phản ứng hỗn hợp ngày hôm nay, với một số người bình tĩnh một cách hợp lý rằng Beeple sẽ giải quyết vấn đề, trong khi những người khác than thở về thực tế rằng họ “FOMO” mà không suy nghĩ.

“ Tôi vẫn không sở hữu một Beeple. Tôi biết Beeple đã đứng lên cho cộng đồng một lần khi chúng tôi hạ gục Makers Place, những người biết làm thế nào hoặc nếu anh ta sẽ làm đúng điều này. Tôi chắc chắn sẽ thích sáu Beeples hơn ETH của tôi,” NFT Simon nói.

Tài khoản chính thức của Beeple đã không giải quyết trực tiếp sự việc nhưng đã đăng một thông điệp ghim đọc: “Để tất cả mọi người mới, xin vui lòng biết rằng tôi sẽ không bao giờ được như HEY QUICK MUA NÀY!!!”

Để đối phó với việc thiếu thông tin liên lạc, một người dùng đã viết rằng thay vì một thông điệp ghim một “thông báo làm dịu và hiểu biết sẽ làm cho mọi thứ dễ dàng hơn để chấp nhận.”

“ Đây không phải là một dM đơn giản với một liên kết, nhưng một vi phạm an ninh lớn với không mods hiện nay mà tiếp tục trong khoảng một giờ.”

Cointelegraph đã liên hệ với các quản trị viên Discord để nhận xét.

Một bài đăng từ Beeple Thông báo Bot bị tổn hại về bất hòa

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *