Trò chơi sưu tầm NFT dựa trên cộng đồng công bố blockchain thứ sáu trong vũ trụ của họ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cả tài chính phi tập trung ( DeFi) và nonfungible token (NFT) đã tiếp tục trở nên phổ biến trong năm qua, mang lại sự trỗi dậy của một thể loại game mới. Tuy nhiên, khi các dự án mới tiếp tục phát triển, những người chơi quan tâm giờ đây phải trang bị cho mình những kiến thức để đánh giá một dự án có tiềm năng từ một dự án sẽ bùng nổ ngay sau khi ra mắt.

Đầu tiên trong hai cân nhắc người chơi nên ghi nhớ là khả năng tương tác —— khả năng cho một hệ thống máy tính tương tác với một hệ thống máy tính khác, và do đó một blockchain tương tác với tiếp theo.

Các

trò chơi blockchain đã hiển thị một mức độ tương tác nhất định, cho phép người chơi bán các vật phẩm trong trò chơi trên thị trường. Tuy nhiên, các bản phát hành mới hơn đã đưa khái niệm này tiến thêm một bước, mở ra cánh cửa cho các trò chơi trải dài trên các nền tảng và tăng số lượng trải nghiệm dành cho người chơi. Thực tế là các game thủ cuồng nhiệt liên tục tìm cách giải trí và mở rộng lĩnh vực của những gì có thể có thể là một trong những phương pháp tốt nhất để làm điều này.

Ngoài khả năng tương tác, các trò chơi NFT cho thấy tiềm năng nhất thường có strong cơ sở in community-driven theo hướng cộng đồng development phát triển. Các trò chơi có cộng đồng đang hoạt động thể hiện tính thanh khoản và khả năng cung cấp lối chơi tiếp tục đáp ứng và vượt quá mong đợi của người chơi.

Blockchain Cties Universe đã nổi lên như một trò chơi tiền điện tử thu mới, giải quyết cả khả năng tương tác và hỗ trợ cộng đồng tích cực. Bản thân trò chơi hoàn chỉnh với những cuộc phiêu lưu nơi người chơi có thể tương tác với chó con, gấu con và các sinh vật thực sự hoặc tưởng tượng khác.

Cùng với tác phẩm nghệ thuật được chế tác cẩn thận, nền kinh tế phụ trợ trong trò chơi đảm bảo rằng người dùng có thể thu thập, nhân giống và kiểm tra kỹ năng của họ trong trận chiến, giao dịch chúng thông qua các hợp đồng thông minh trên Ethereum ( ETH), EOS, TRON NEO. Do đó, các trò chơi Blockchain được coi là một trong những trò chơi đầu tiên trên thị trường cung cấp cho người chơi cơ hội chơi trên nhiều blockchain, mỗi blockchain có trải nghiệm người dùng phù hợp và nội dung phong phú.

As one of the pioneers in the blockchain gaming space since its inception in 2018, the game has been developing DAO-governed game mechanics, including yield farming and NFT upgradability farming, adding value to the Blockchain Cuties universe and further supporting the in-game currency.

Những cô gái mới bước vào vũ trụ

Để tham gia vào trò chơi này, người chơi phải bắt đầu bằng cách mua Cutie của riêng họ, mỗi trong số đó đến với cuộc sống theo một trong hai cách. Chúng được tạo ra bởi người sáng tạo và cung cấp thông qua bán hàng hoặc quà tặng, hoặc chúng được lai tạo từ hai cô gái không được coi là người thân. Để cho phép nhân giống, một Cutie phải được chọn làm cha và một người làm mẹ, cả hai đều phải tồn tại trên cùng một blockchain.

Kết quả của việc lai tạo sẽ là một bộ gen ban đầu bao gồm 64 gen xác định vẻ ngoài của Cutie và những thuộc tính mà nó sẽ sở hữu.

Thông tin chi tiết hơn về vũ trụ blockchain ở đây

Để đảm bảo hơn nữa giá trị của mỗi Cutie, nhóm nghiên cứu gần đây đã cung cấp bản cập nhật về cách tính giá nhân giống, có tính đến việc triển khai kỹ thuật của từng blockchain và giá trị USD coin tại thời điểm mỗi chuỗi được giới thiệu vào vũ trụ trò chơi của họ. Mặc dù điều chỉnh này có thể làm tăng nhẹ giá ban đầu, nhóm nghiên cứu chia sẻ giá trị dài hạn của nó trong việc đảm bảo nhân giống không làm giảm giá trị các nhân vật hiện có.

Khám phá cõi mơ ước

Hiển thị độ sâu của khả năng tương tác, Blockchain Cties đã công bố blockchain thứ sáu cho hệ sinh thái đang phát triển của họ. Nhóm nghiên cứu đã hạ cánh trên HECO, một chuỗi cung cấp tốc độ và hiệu quả cao cho người chơi của mình. Bên cạnh việc ra mắt này là một số NFT độc quyền trên HECO presale, mang đến cho người dùng cơ hội một lần trong đời để khám phá trò chơi này trên blockchain.

Due to the advantages brought about by HECO, the team has also mapped the game’s governance token BCUG to this chain, helping to improve the speeds at which transactions occur and further cut down on costs.

Nhóm tiếp tục cập nhật dự án đã sống, mở rộng cộng đồng của họ đã có 220.000 tài khoản trò chơi khác nhau. Dựa trên sự tiến bộ của họ cho đến nay, Vũ trụ Blockchain tin rằng họ có nền tảng hoàn hảo để trở thành nhà lãnh đạo và đổi mới trong không gian NFT và DeFi.

Tìm hiểu thêm về Blockchain Cties Universe

Disclaimer. Cointelegraph does not endorse any content or product on this page. While we aim at providing you with all important information that we could obtain, readers should do their own research before taking any actions related to the company and carry full responsibility for their decisions, nor can this article be considered as investment advice.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *