Từ bữa trưa đến Solana: Đây là câu chuyện về ATM NFT ở New York

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trongmột bước ngoặt mới cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT), thị trường NFT Neon có trụ sở tại Solana đã triển khai một máy ATM NFT tại quận tài chính của New York, mang đến cho mọi người một cách rất quen thuộc để có được NFT.

Trongmột cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, đồng sáng lập và CMO của Neon, Jordan Birnholtz đã chia sẻ câu chuyện về cách máy ATM NFT trở nên sống động. Theo Birnholtz, ý tưởng đến khi các thành viên trong nhóm của họ đang ăn trưa.

Bảnthân Birnholtz là một nhà tiếp thị tăng trưởng và đối tác kinh doanh Kyle Zappitell là một cựu kỹ sư chơi game Xbox Mobile “người đam mê sử dụng phần mềm để tạo ra những trải nghiệm thú vị và dễ tiếp cận”, ông giải thích. Nhưng ý tưởng về một máy ATM NFT đã được đưa vào bữa trưa với thực tập sinh Drew Levine vào mùa thu năm ngoái.

MáyATM NFT hoạt động rất giống với các máy ATM truyền thống. Bạn có thể mua NFT thông qua máy bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn. Nó sẽ phân phối các hộp chứa mã duy nhất mà bạn có thể đổi thông qua nền tảng của Neon. Giống như viên nang Trứng Phục sinh, người mua sẽ không biết những gì NFT họ đang nhận được cho đến khi họ đổi nó.

UserDrifter1117 đã chia sẻ kinh nghiệm của mình và một số hình ảnh về ATM NFT trên Twitter:

NeonCMO giải thích rằng họ đã chọn blockchain Solana cho thị trường của họ vì nó không tốn kém. “Chúng tôi nghĩ Solana là chuỗi tốt nhất để xây dựng vì nó không tốn kém để sử dụng, mở ra cơ hội lớn cho nhiều người sáng tạo hơn và trung tính carbon.”

Ôngcũng lưu ý rằng họ đang có kế hoạch đưa thêm nhiều nghệ sĩ đến nền tảng của họ và mở thêm các máy ATM NFT ở các thành phố khác nhau. Birnholtz nói: “NFT sẽ cho phép một loạt các nghệ sĩ hình ảnh, đa phương tiện và biểu diễn tạo ra những cách thức mới để xây dựng mối quan hệ và kiếm tiền từ khán giả của họ.

“Tôi nghĩ đây là một phần của xu hướng rộng hơn đang kết hợp các kỹ thuật tiền điện tử với trọng tâm là hỗ trợ người sáng tạo trực tiếp hơn mà chúng ta thấy tại Substack và Patreon. Chúng tôi rất vui mừng vì sự bùng nổ trong các cơ hội NFT trong những năm tới.”

Liênquan: Tin tức tiện lợi: Snoop Dogg và Gary V có 95 triệu đô la trong NFT s, Dolly Parton’s Dollyverse và nhiều hơn nữa…

Trong khi đó, mặc dù thị trường tiền điện tử giảm gần đây, doanh số NFT vẫn tiếp tục tăng. Theo các báo cáo gần đây, giao dịch NFT đã tạo ra 11,9 tỷ đô la trong quý cuối năm 2021. Sự tăng trưởng tương ứng với các báo cáo gần đây của Trung Quốc quan tâm đến NFT và tách nó ra khỏi tiền điện tử.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *