1 triệu người dùng Shiba Inu không thể sai… họ có thể không?

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

ShibaInu (SHIB) đã đạt được mốc nhận con nuôi bằng cách vượt qua mốc 1 triệu người nắm giữ – mặc dù memecoin đang giao dịch thấp hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Tintức về cột mốc và tăng giá hàng ngày đã tiếp thêm sinh lực cho cộng đồng Shiba Inu kể từ khi tài khoản Twitter Shiba Inu chính thức đã tweet một tiếng hét vào cuối ngày 25 tháng 11.

Kểtừ khi dự án đạt mốc quan trọng này, giá đã tăng 11,4% trong 24 giờ qua, với SHIB hiện giao dịch ở mức $0.00004237 theo Coingecko. Có 1.002.021 chủ sở hữu SHIB theo dữ liệu từ Etherscan.

Mặcdù giá tăng gần đây, SHIB vẫn đang giao dịch thấp hơn mức đỉnh 28 tháng 10 của nó là $0.00008190, có thể là do cá voi SHIB chốt lời.

Córất nhiều điều đang diễn ra trong thế giới Shib Inu. Bitfinex Phái sinh niêm yết SHIB với Tether (USDT) -hợp đồng vĩnh viễn để giao dịch vào ngày 23/11.

Vàsàn giao dịch Hàn Quốc Korbit đã chấp nhận tiền gửi và SHIB dự kiến bắt đầu giao dịch vào lúc 3giờ sáng UTC. Điều này khiến Korbit trở thành sàn giao dịch Hàn Quốc đầu tiên niêm yết Shiba Inu.

Dogecoin( DOGE) hiện là memecoin duy nhất có sẵn để giao dịch trên bốn sàn giao dịch lớn vẫn hoạt động hợp pháp tại Hàn Quốc: Upbit, Bithumb, Coinone và Korbit.

Korbitcó cơ hội liệt kê các token mới kết hợp với Won Hàn Quốc (KRW) vì đây là một trong số ít các sàn giao dịch ở Hàn Quốc tuân thủ đầy đủ vào ngày 24 tháng 9 với các quy tắc mới được thiết kế to combat chống lại money tiền bạc laundering rửa.

Liênquan: Sự sụt giảm của Shiba Inu tiếp tục: Dữ liệu cho thấy lãi bán lẻ suy giảm khi SHIB giảm 60% trong 4 tuần

DOGE là của Hàn Quốc tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất thứ năm theo khối lượng giao dịch. DOGE đã rất phổ biến ở Hàn Quốc kể từ năm 2017 khi đất nước bị kìm kẹp bởi cơn sốt ICO và tiền điện tử được giao dịch với mức phí bảo hiểm so với giá toàn cầu – được gọi là “Kim Chi Premium”. Vẫn còn phải xem liệu việc bổ sung nhiều memecoins hơn như Shiba Inu có thể dẫn đến một cơn điên cuồng đầu cơ khác hay không.

SHIBlà một trong những memecoins phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, chỉ đứng sau DOGE. Cả hai đều nằm trong 15 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Lấy cảm hứng từ DOGE, bản thân SHIB có nhiều đồng tiền copycat trên một số chuỗi. Tổng cộng, có hơn 19 loại tiền điện tử với ‘Shiba’ trong tên của họ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *