Bitcoin đã tiếp tục giảm trước khi BTC tấn công $70K, nhà giao dịch nói

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) vẫn tăng nhưng đã “thêm một bước nữa” để hoàn thành trước khi sự phục hồi, một nhà giao dịch lập luận.

Trong một phân tích vào ngày 10 tháng 11, tài khoản Twitter phổ biến Crypto Ed nói rằng sự pullback từ mức cao nhất mọi thời đại của tuần này trên $68,500 đã trở nên sâu hơn so với dự đoán.

Mục tiêu $65,000 cho Bitcoin

“ Đi sâu hơn một chút như tôi mong đợi ngày hôm qua. Có vẻ như nó sẽ giảm thêm 1 lần nữa để hoàn thành ABC đó,” ông nói cùng với một biểu đồ quỹ đạo giá dự báo.

“ Dòng với biểu đồ thứ 2: lấy ra những mức thấp và kiểm tra lại hỗ trợ. Khi bị trả lại, đi cho 70k.”

BTC/USD do đó có thể giảm xuống mức thấp đến $65,000 trong ngắn hạn, đánh dấu việc duy trì mức cao cũ của tháng Tư là hỗ trợ.

K@@

ịch bản giá BTC/USD. Nguồn: Crypto Ed/Twitter
Một số

khác đã đóng khung kỷ lục ngày thứ Hai là một sự sụt giảm kỷ lục đối với đồng đô la Mỹ so với Bitcoin, trong đó có thương nhân lâu năm Peter Brandt.

“ $1 khi tôi được sinh ra là giá trị 8 cent hôm nay. $1 hôm nay có thể sẽ là vô giá trị khi những đứa trẻ lớn của tôi ở tuổi của tôi,” một phần của một bài đăng trên Twitter đọc thứ Tư.

BTC/USD đã khoanh tròn $66,800 tại thời điểm viết bài, dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy, sau khi bật lên tại 66.250 giờ trước đây.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Hợp nhất nắm giữ các đồng tiền điện tử chính

Trong khi đó, Altcoins đã sao chép Bitcoin trong sự sụp đổ khiêm tốn của nó, với Ether ( ETH ) cũng điều chỉnh từ mức cao nhất mọi thời đại .

Liên quan: Kraken dự đoán $96K BTC đầu giá khi nhà phân tích nói rằng $1T vốn hóa thị trường Bitcoin đang ‘hiện đang được xi măng’

Không có một trong 10 đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường cho thấy hiệu suất tích cực trong 24 giờ qua.

Biểu đồ nến ETH/USD 1 giờ (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Lãi suất dường như được thúc đẩy bởi cổ phiếu Tesla, trong đó có 12% bán tháo đột ngột ngay sau khi bắt đầu giao dịch thứ Ba.

Điểm đến của việc bán cổ phiếu 10% của CEO Elon Musk trị giá 23 tỷ USD cũng vẫn là một chủ đề tranh luận trong bối cảnh hy vọng rằng Bitcoin sẽ thấy một cam kết mới từ người giàu nhất thế giới.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *