Bitcoin mất $48K trên Wall Street mở cửa khi nhà giao dịch cảnh báo altcoin trông ‘REKT’ so với BTC

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) đã giảm xuống Phố Wall mở cửa vào ngày 13 tháng 12 khi cổ phiếu giảm xuống kỷ lục của thứ Sáu.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn:

Dữ liệu TradingView từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD lặn xuống dưới $48,000 xuống đạt mức thấp nhiều ngày tại thời điểm viết bài.

Chứngkhoán đã được nghiêng để tăng lên mức cao nhất mọi thời đại trước khi bắt đầu giao dịch, điều này bắt đầu lạnh giá vào ngày với lợi nhuận trượt.

Tươngứng, Bitcoin đã thêm vào các khoản lỗ tổng cộng hơn 3.000 đô la trong 24 giờ.

Dođó, các nhà giao dịch tiếp tục hướng sang một bên hoặc các chuyển động hợp nhất trong thời gian gần, tránh xa bất kỳ cuộc gọi tăng giá hoàn toàn nào.

“Một cái gì đó như thế này sẽ khiến mọi người trở nên điên rồ,” Scott Melker, được biết đến với cái tên Sói của tất cả các đường phố, đã nhận xét về một dự đoán biểu đồ mới.

“Đây là những gì tôi đã chuẩn bị cho bản thân kể từ khi thả 10 ngày trước. Tôi thích Up Only hơn, vì vậy hãy hy vọng đó là những gì chúng tôi nhận được.

Biểuđồ chú thích BTC/USD. Nguồn: Scott Melker/ Twitter

Những người khác đã kêu gọi hành động giá khập khiễng kết thúc 2021, điều này được phản đối bởi các số liệu trên chuỗi kêu gọi trở lại sức mạnh thị trường.

“BTC có thể lặp lại giai đoạn hợp nhất mà nó cũng trải qua sau vụ tai nạn tháng 5 năm 2021”, nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital nói thêm vào ngày.

Ôngnhấn mạnh đường trung bình động theo cấp số nhân 50 tuần của Bitcoin (EMA) và EMA 21 tuần tương ứng là mức hỗ trợ và kháng cự.

Bitcoinbảo tồn 40% sự thống trị vốn hóa thị trường

Altcoin trông ảm đạm khi Bitcoin giảm, thúc đẩy những nghi ngờ rằng sự trở lại của “altseason” có thể phải chờ đợi.

Liênquan: ‘Tôi nghĩ BTC đã sẵn sàng’ – 5 điều cần xem trong Bitcoin tuần này

Sự thống trị vốn hóa thị trường Bitcoin, trong khi lơ lửng gần mức thấp sáu tháng, đã xoay sở để bật trở lại trên 40 % sau một sự cố ngắn ngủi thứ năm.

Độngthái mới nhất tiếp tục đe dọa các outliers mạnh hơn trong câu chuyện altcoin trong những tuần gần đây, đáng chú ý là Ether ( ETH) chống lại Bitcoin, đảo ngược từ three ba year năm highsmức cao to challengethách thức new Mới support ủng hộ

Biểuđồ nến trong 1 giờ ETH/BTC (Bitstamp). Nguồn: TradingView

“Nhìn chung, tôi nghĩ rằng chúng ta đang ở trong khu vực ‘mua dip’”, người đóng góp của Cointelegraph Michaël van de Poppe tranh luận về cảnh altcoin giới hạn lớn hơn trong bản cập nhật YouTube mới nhất của anh ấy .

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *