Bitcoin vẫn ở trong phạm vi chặt chẽ khi nhà phân tích mắt tiềm năng ‘tuần thú vị’ trong BTC

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) dao động gần 43,000 đô la vào ngày 17 tháng 1 khi hành động giá “nhàm chán” kết hợp với các dấu hiệu cho thấy thị trường có thể ổn định.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Leverage comes off all-time highs

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/ USD duy trì vững chắc trong phạm vi giao dịch đã thiết lập của nó từ $40,000 đến $45.000.

Với một vài điều bất ngờ được mong đợi nhờ vào kỳ nghỉ Phố Wall, các nhà giao dịch đã nhân cơ hội kêu gọi một cách tiếp cận cấp độ tập trung vào altcoin.

Nhà phân tích nổi tiếng William Clemente trong khi đó nhấn mạnh Bitcoin nảy dọc theo đường xu hướng tăng dần trong tháng này, điều này sớm để tiếp cận một bước ngoặt như một phần của một công trình nêm.

“ Nên là một tuần thú vị,” ông dự báo.

Ngoài giá giao ngay, dữ liệu cho thấy thành phần thị trường vẫn được sử dụng gần mức cao nhất mọi thời đại đòn bẩy, điều này chỉ mới bắt đầu giảm trong tuần thứ hai của tháng Giêng.

Tỷ lệ đòn bẩy như vậy trước đây đã gây ra những lo ngại rằng một thác thanh khoản có thể được thực hiện tất cả thực tế hơn, với một động thái đáng kể lên hoặc xuống đánh các nhà giao dịch.

“ Tỷ lệ đòn bẩy tăng cao của Bitcoin mà vì một số ngày vẫn ở mức cao nhất mọi thời đại đang cho thấy lo ngại rằng sự gia tăng biến động lớn sẽ theo dõi”, nhà bình luận Vince Prince warned cảnh báo on the day.

“ Về mặt kỹ thuật nếu Bitcoin phá vỡ mức 40.000 đô la, điều này sẽ kích hoạt một đoạn cắt lỗ lớn.”

Biểuđồ tỷ lệ đòn bẩy Bitcoin. Nguồn: CryptoQuant

Cardano nổi bật giữa các altcoin

Về chủ đề altcoin, trong khi đó, một số động thái chuyển hướng từ hiệu suất phẳng nhìn thấy rộng hơn.

Liênquan: BTC ‘có khả năng ‘lặp lại di chuyển quý 4 năm 2020 – 5 điều cần xem trong Bitcoin trong tuần này

10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường được dẫn đầu bởi Cardano ( ADA), khiến xu hướng đi ngang một cách dễ thấy để tăng gần 9% hàng ngày tại thời điểm viết bài. Điều này đặt ADA/USD ở mức cao nhất trong ba tuần.

“ Điều quan trọng, tâm lý thị trường đang làm việc trên $ADA một lần nữa,” Người đóng góp của Cointelegraph Michaël van de Poppe tóm tắt.

“ Những tuần trước, tình cảm có thể so sánh với nghĩa địa và kỳ vọng là nó sẽ đi về phía nam. Bây giờ, tình cảm đang chuyển đổi và sự cường điệu đang trở lại.”

Biểuđồ nến 1 ngày ADA/USD (Coinbase). Nguồn: TradingView

Hơn nữa, Litecoin ( LTC) đã quản lý mức tăng 4.5% trong một số thời gian nghỉ ngơi ngắn cho hodlers.

“ Một sự trả lại ở mức hỗ trợ mạnh mẽ. Một sự phá vỡ của kháng chiến màu xanh nên gửi bay này. Chưa có,” nhà giao dịch, nhà phân tích và người dẫn chương trình podcast Scott Melker nói thêm về cặp LTC/USD.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *