Các trận chiến Bitcoin cho đóng cửa hàng tuần trên $42K khi LFG mua thêm 4,130 BTC

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) chuẩn bị cho kết thúc hàng tuần thấp nhất của tháng cho đến nay vào ngày 10 tháng 4 sau một tuần thua lỗ đáng thất vọng.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Trader: BTC “giving people a second chance”

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/ USD vòng quanh $42,700 Chủ nhật với một vài giờ để đi cho đến khi kết thúc nến hàng tuần.

Cặp tiền này đã rơi vào cuối giao dịch Phố Wall vào thứ Sáu, trong khi cuối tuần cung cấp một số bình tĩnh thần kinh vì hỗ trợ $42,000 vẫn còn nguyên vẹn.

Đối với nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng Rekt Capital, vẫn có nguyên nhân cho sự lạc quan mặc dù bảy ngày qua thấy tổn thất gần 10%.

Rekt Capital nhấn mạnh ba đường trung bình động chính hiện đang được thử nghiệm như là hỗ trợ, lưu ý rằng trong lịch sử, bật ra khỏi chúng đã đi trước “đà tăng mạnh”.

“Technically speaking, anything above ~$38000 is a macro Higher Low for BTC,” he had said Saturday.

Áp lực vĩ mô đã hình thành bối cảnh cho tâm trạng ảm đạm trong suốt cả tuần, như Cointelegraph báo cáo, và những lo ngại về sức mạnh đô la Mỹ vẫn còn trong ngày.

“ Thời điểm DXY đứng đầu (có thể sớm), đợt tăng tiếp theo sẽ bắt đầu. Và điều đó sẽ là một người sử thi”, người đóng góp của Cointelegraph Michaël van de Poppe dự báo, tương tự như vậy áp dụng một quan điểm đầy hy vọng hơn.

In what was becoming a perennial source of optimism, Blockchain protocol Terra continued its BTC buys Sunday, with associated nonprofit the Luna Foundation Guard (LFG) adding 4,130 BTC to its wallet.

Theo tài nguyên giám sát trên chuỗi BitInfoChart, ví đã cho là lớn thứ 19 tồn tại với số dư 39,897.98 BTC (1,7 tỷ USD).

LFG Bitcoin wallet data summary (screenshot). Source: BitInfoCharts

Dogecoin dọn dẹp giữa các altcoin chính

Altcoins were similarly flat on the day, with the top-ten cryptocurrencies by market cap moving no more than 1% up or down.

Related: Monero defies crypto market slump with 10% XMR price rally — what’s next?

Compared to the same time last week, it was Terra’s LUNA and Solana (SOL) vying for worst performer, both nursing losses of around 18%.

Biểuđồ nến 1 giờ DOGE/USD (Binance). Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, ngay lập tức nằm ngoài top 10, Dogecoin ( DOGE) vượt trội so với phần còn lại một lần nữa, tăng 8,3% trong 24 giờ.

DOGE/USD reached $0.158, marking its highest since April 6 on the back of continued publicity from Tesla CEO Elon Musk. Among Musk’s suggestions over the weekend was Twitter, shares of which he purchased en masse last week, accepting payments in DOGE.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *