Giá OMG giảm một phần ba sau ảnh chụp từ BOBA

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giá của OMG Network (OMG) đã giảm 33% từ mức cao hàng ngày là $19.35 xuống còn khoảng $13 ngay sau khi hoàn thành ảnh chụp cho một chuyến bay từ mạng Boba.

Ảnh chụp của tất cả các ví giữ token OMG trên mạng Ethereum và Boba Network lớp hai diễn ra vào lúc 12am UTC vào thứ Sáu. Chủ sở hữu OMG tại thời điểm chụp ảnh sẽ nhận được BOBA, mã thông báo quản trị cho BobaDao vào ngày 19 tháng 11.

Boba là một giải pháp Optitic Rollup lớp-hai giúp mở rộng các hợp đồng thông minh Ethereum, được xây dựng bởi nhóm Eanya như là những người đóng góp cốt lõi cho OMG Foundation. Chủ sở hữu token BOBA sẽ đủ điều kiện để gửi và bỏ phiếu đề xuất cho Boba DAO.

Boba Network tweet vào 12:04am UTC rằng ảnh chụp nhanh xảy ra tại khối Ethereum 13597967, và trên khối mạng Boba 15354.

Khoảng mười phút sau, tài khoản Crypto Scanner 100eyes t đã báo trước một “cảnh báo hoạt động Bizarre” về tình trạng giảm giá ấn tượng mà có thể đã được gây ra bởi chủ sở hữu OMG cố gắng để đi trước” bán tin tức” hành động giá.

Boba Network công bố việc thả hàng vào ngày 20 tháng 9, khi OMG ở mức khoảng 9,50 USD. Airdrop là một phần của một chiến dịch lớn hơn để thúc đẩy nhận thức về Boba Network tung ra mainnet của mình.

Liên quan: Early Ethereum Name Service (ENS) nhận được thưởng với một airdrop năm con số khổng lồ

Kể từ đó, OMG đã chứng kiến hai tăng đột biến giá đáng kể từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 5 tháng 10 đến 16,76 USD, và một lần nữa gần đây hơn vào ngày 5 tháng 11 đến mức cao nhất gần bốn năm là 19,35 USD. Các nhà phân tích đã dự đoán tiềm năng giá cao hơn trên OMG kể từ khi thông báo Boba do số tiền quan tâm cao trong đợt giảm giá.

Các

sàn giao dịch crypto Top-10 bao gồm Binance, Crypto.com, Huobi, Gate.io, Bitfinex, Binance.us, và FTX đang hỗ trợ BOBA airdrop cho người dùng.

Theo Coingecko , giá OMG đã tăng chậm kể từ ngày 21 tháng 7 năm nay khi giá chạm đáy ở mức thấp nhất trong bốn năm là 3,21 USD.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *