Loạt YouTube thay đổi cách trình bày tiền điện tử bằng cách thay thế cho phương tiện truyền thông chính thống

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Phương tiện truyền thông là nền tảng cho ngành công nghiệp tiền điện tử và đã có từ đầu. Ngay cả một cái nhìn duy nhất về Bitcoin ( BTC) cho thấy sức mạnh của các phương tiện truyền thông trong việc thúc đẩy khái niệm tương đối mới và đến lượt nó, thiết lập một cộng đồng những người đam mê. Sự phát triển của thị trường tiền điện tử và giá ngày càng tăng của Bitcoin kể từ đó đã được quy cho các phương tiện truyền thông chính thống.

First and foremost, the media tends to focus primarily on the financial implications of the cryptocurrency world, limiting its contents to the rise and fall of prices, when in reality, this is only a subset of the technology’s impact on the world. Secondly, the majority of media released today is biased to target an American audience when the relevant population is much greater, spanning over the entire world. Last but not least, it is not uncommon for the content to have a lower production value due to quick turnaround times or smaller budgets. Due to the high bar set by traditional media, many unfamiliar with the crypto community look to these news outlets as less credible based on appearance alone.

Do đó, nhiều nền tảng truyền thông cụ thể tiền điện tử đã phát sinh để bao gồm tin tức về công nghệ và bất kỳ cập nhật nào về thế giới blockchain lớn hơn. Phù hợp với sự thiếu hụt phương tiện truyền thông này, Ledger đã giới thiệu Down the Rabbit Hole, một dự án với mission sứ mệnh to televise điều chỉnh the revolution Cuộc cách mạng Để nắm bắt tất cả các khía cạnh của ngành công nghiệp luôn thay đổi, nhóm nói chuyện với nhiều bên liên quan, cho dù đây là người tối đa Bitcoin (BTC) hay một người sáng tạo token không thể thay đổi (NFT), mang lại cảm giác toàn diện cho thị trường rộng lớn.

Điều này được thực hiện thông qua Ledger, một nhóm có sản phẩm chính là ví phần cứng được sử dụng để lưu trữ tài sản tiền điện tử, bao gồm tiền xu, NFT và hơn thế nữa.

Ready to view

Mỗi tuần người dùng có thể mong đợi ba phân khúc, mỗi phân khúc giải quyết một khía cạnh khác nhau của cuộc cách mạng tiền điện tử: áp dụng quốc tế và xã hội, kinh tế và văn hóa. Ba phân đoạn được gọi là: The Story, 7 Days in Crypto và The Deep Dive tương ứng.

Xem “Xuống lỗ thỏ”

All three segments will be posted every Friday in full on their YouTube channel, with smaller segments being made available through social media. The show has been airing in five languages since October 2021. With several episodes under their belt, the team has already covered multiple interesting topics. 

Một số phân đoạn “Câu chuyện” gần đây nhất của họ bao gồm; một cái nhìn tại Arnhem ở Hà Lan, tự xưng “Bitcoin City”, một khám phá của nghệ sĩ NFT, Beeple, và một cuộc phỏng vấn với người đàn ông đằng sau trò chơi Sorare.

Trên hết, các nhà đầu tư sẽ nhận được một cái nhìn tổng quan 3 phút; các thị trường trong phân khúc được gọi là “7 ngày của Crypto”, và những người đam mê ngành công nghiệp có thể tìm hiểu về cách thế giới đang thay đổi để đối phó với cuộc cách mạng đó là tiền kỹ thuật số.

Cuối cùng, đối với những người quan tâm đến khía cạnh văn hóa của tất cả, một Deep Dive sẽ được thực hiện trên phần kinh nghiệm. Bản thân chương trình chứng minh được làm tròn tốt với một phân khúc cho bất cứ ai và tất cả mọi người.

Mục đích của nhóm là một ngày nào đó trở thành nơi đi đến cho bất kỳ ai quan tâm đến ngành công nghiệp tiền điện tử, nơi người dùng có thể tiết lộ thế giới tiền điện tử trong một tập tại một thời điểm. Cùng nhau, chương trình chứng minh rằng tiền điện tử không chỉ là một đối tượng cho lợi nhuận tài chính; nó là một tài sản thực sự với tiềm năng rất thực tế.

Một cái nhìn tại Ledger

Khi các nhóm tìm hiểu thêm về thế giới tiền kỹ thuật số thông qua mỗi lần phát sóng, họ có thể có xu hướng mua một số token của riêng họ. Để bắt đầu, Ledger, nhóm đằng sau chương trình này, đang cung cấp cho người dùng một giải pháp an toàn để lưu trữ tiền điện tử thông qua các dịch vụ phần cứng và phần mềm của họ như một giải pháp duy nhất cho tất cả mọi thứ liên quan đến tiền kỹ thuật số.

Tìm hiểu thêm về Ledger

Disclaimer. Cointelegraph does not endorse any content or product on this page. While we aim at providing you with all important information that we could obtain, readers should do their own research before taking any actions related to the company and carry full responsibility for their decisions, nor can this article be considered as investment advice.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *