Terra LFG vượt qua MicroStrategy với 5K BTC mua sau khi giá Bitcoin giảm dưới $45K

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Terra, trang phục Blockchain sử dụng Bitcoin ( BTC) để trở lại stablecoin đô la Mỹ mới của mình, đã mua hơn 5,000 BTC.

Dữ liệu ví xác nhận rằng vào ngày 6 tháng 4, Terra đã thêm 5,040 BTC khác vào số dư của nó, hiện có tổng cộng lên 35.768 BTC.

Terra mua nhúng… một lần nữa

Động thái này xảy ra sau một thời gian kéo dài nhiều ngày trong hoạt động mua theo giao thức Blockchain.

Tuần này, đồng sáng lập Do Kwon dù sao đã nói những người theo dõi Twitter của mình rằng chương trình này là “chỉ mới bắt đầu”, trong khi một cuộc phỏng vấn truyền thông chính thống đặt ra kế hoạch mua BTC “vĩnh viễn”.

Terra, Kwon giải thích, muốn xây dựng một “dự trữ ngoại hối phi tập trung” với Bitcoin làm tài sản thế chấp của nó. Stablecoin, TerraUSD (UST), sẽ có cả BTC và token LUNA gốc của Terra làm sự hỗ trợ của nó.

Ban đầu dự kiến bao gồm 3 tỷ đô la trong dự trữ Bitcoin, con số đó sẽ mở rộng lên 10 tỷ đô la, Kwon cho biết tháng trước, với việc mua BTC bổ sung sau đó, tùy thuộc vào số lượng UST được đúc.

Tổ chức phi lợi nhuận gắn liền với Terra, Luna Foundation Guard (LFG), là thực thể gắn liền với ví BTC liên quan đến việc tài sản hóa UST. Việc bổ sung mới nhất có nghĩa là nó vẫn là ví BTC lớn thứ 29.

VíLFG Bitcoin (ảnh chụp màn hình). Nguồn: BitInfoChart

Trong khi Kwon nói với các phương tiện truyền thông rằng những khoản mua lớn như vậy là “không phải là quyết định kho bạc của công ty”, số dư ví LFG đã trên đường cạnh tranh với kho bạc lớn nhất: MicroStrategy. Sau này cũng bổ sung vào dự trữ BTC của nó trong tuần này, mua khoảng 4.000 đồng xu với tổng cộng 129.218 BTC.

Để so sánh, nếu Terra hoàn thành phần còn lại của khoản phân bổ 10 tỷ đô la với giá giao ngay BTC/USD hiện tại là 45.270 đô la, nó sẽ có thể mua khoảng 184,800 BTC khác.

Kwon, đến lượt nó, đã được nghiêng để trở thành cá voi Bitcoin lớn nhất thế giới.

Giá giao ngay nhún xuống một câu chuyện mệt mỏi

Trong khi đó, hành động giá Bitcoin đã thất bại trong việc tiếp tục phản ứng với các cam kết lớn nhất từ Terra hoặc MicroStrategy.

Liênquan: Bitcoin bán lẻ FOMO tăng đột biến nhất kể từ năm 2017, nhưng giá BTC vẫn có thể bị ‘doomed’ – nhà phân tích

Sau khi không phá vỡ đường trung bình động 200 ngày gần $48,000, BTC/USD đã giảm qua đêm để cũng đe dọa mất giá mở cửa hàng năm mới bị phá vỡ là 46,200 đô la, dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy.

Một sự mất mát như vậy có thể có nghĩa là sự trở lại trong phạm vi giao dịch mà nó kéo dài trong suốt năm 2022 cho đến khi đột phá tuần trước.

Tuy nhiên, phản ứng với Kwon vẫn tích cực.

“ Luna StableKwon vừa thêm khoảng 4000 BTC để ngăn xếp. Điều này cuối cùng sẽ có tác dụng giảm một nửa,” tài khoản Twitter phổ biến “CivEkonom” lập luận.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *