Vốn hóa thị trường Crypto chạm mức cao mới mọi thời đại khi BTC, ETH tăng cao

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền điện tử đã tăng lên mức cao mới mọi thời đại vào thứ Tư, hạn chế một sự phục hồi kéo dài hàng tháng mà tái khẳng định câu chuyện tăng cho Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ).

Vốn hóa thị trường crypto – một phong vũ biểu quan trọng cho sức khỏe tổng thể của nền kinh tế tài sản kỹ thuật số – đạt mức cao trên $2.63 nghìn tỷ vào thứ Tư, theo Cointelegraph Markets Pro . Điều đó đại diện cho mức tăng 5,9% so với 24 giờ trước đó.

Sự

điên cuồng mua hàng trên thị trường đã nâng Bitcoin lên mức cao kỷ lục mới, khi đồng tiền điện tử hàng đầu chạm mức cao nhất trong ngày là $67,016,50. Trong khi đó, Ether đã vượt qua mốc 4.000 đô la chỉ lần thứ hai kể từ tháng Năm. Ngoại trừ stablecoins, mỗi cryptocurrency trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường hàng đầu đều có lợi nhuận.

Đỉnh điểm vốn hóa thị trường mới đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với tài sản kỹ thuật số sau một tháng điều chỉnh trong suốt mùa hè đã đe dọa câu chuyện tăng. Trong thời điểm thấp của đợt điều chỉnh mùa hè, vốn hóa thị trường crypto đã giảm xuống dưới 1,2 nghìn tỷ USD.

Một cặp chấp thuận ETF Bitcoin tại Hoa Kỳ dường như đã làm dấy lên sự tăng trưởng mới nhất cho BTC và thị trường crypto rộng hơn, mặc dù đà tăng đã được xây dựng trong nhiều tháng. Một môi trường vĩ mô thuận lợi, các nguyên tắc cơ bản trên chuỗi mạnh mẽ và xác nhận kỹ thuật của một đáy tháng Bảy đã giúp đảm bảo sự gia tăng cứu trợ của Bitcoin trong ba tháng qua.

Liên quan: Bitcoin tương lai ETF ra mắt với khối lượng ‘tự nhiên’ ngày đầu tiên cao nhất của $1B

rằng Bitcoin đã là chất xúc tác chính cho cuộc biểu tình cứu trợ được phản ánh hơn nữa trong chỉ số thống trị BTC, đã tăng lên 47,7% Bitcoin thống trị đáy gần 39% vào tháng Năm trong chiều cao của cuộc biểu tình altcoin. Chỉ số Altseason của Cointelegraph, theo dõi mức độ mà altcoins vượt trội hơn Bitcoin, chỉ ở mức 15%. (Trong crypto, “altseason” đề cập đến một khoảng thời gian mà altcoins vượt trội hơn Bitcoin.)

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *