Bán cá voi Bitcoin tăng trong khi giá BTC giữ $60K và người mua tăng nguồn cung

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) vẫn đang nhìn thấy nguồn cung bất chấp sự gia tăng đáng kể trong việc bán cá voi trên sàn giao dịch trong tuần này.

Theo xác nhận bởi nguồn tài nguyên giám sát trên chuỗi CryptoQuant vào ngày 5 tháng 11, cá voi đã chiếm phần lớn áp lực bán trong những ngày gần đây.

Tiền xu cá voi tìm một ngôi nhà mới

Một sự kiện quen thuộc nhưng với thời gian tò mò — người giữ khối lượng lớn là “bán phá giá” BTC trên thị trường, nhưng ở hoặc gần mức cao nhất mọi thời đại của tháng Tư.

Mặc dù dường như nhất trí đồng thuận giữa các thương nhân và các nhà phân tích rằng con bò chạy xa hơn , cá voi xuất hiện háo hức để tiêu tốn bản thân của nắm giữ của họ.

“ Hầu hết các khoản tiền gửi trao đổi BTC đều đến từ cá voi”, Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant, cho biết như một phần của nhận xét vào ngày 5 tháng 11.

“ Top 10 Txs chiếm gần 90% tổng khối lượng trong một giờ.”

Một biểu đồ đi kèm về tỷ lệ cá voi trao đổi — mười dòng chảy hàng đầu cho các sàn giao dịch liên quan đến dòng chảy tổng thể — cho thấy sự gia tăng rõ rệt từ giữa tháng 10 trở đi.

Tỷ

lệ cá voi trao đổi so với dự trữ trao đổi so với biểu đồ BTC/USD. Nguồn: Ki Young Ju/ Twitter

Binance một lần nữa Bucks giảm xu hướng cân bằng trao đổi

Tuy nhiên, một sự phân đôi tồn tại – cá voi có thể được bán, nhưng nhìn chung, số dư BTC trên các sàn giao dịch tiếp tục giảm.

Liên quan: Bitcoin chỉ cần để phá vỡ $64K để đạt mức cao mới mọi thời đại — Nhà phân tích

sự thèm ăn giữa những người mua đang tăng để đáp ứng nguồn cung của người bán, và điều này chiếm sự ổn định tương đối trong hành động giá BTC trong tuần này, Ki cho rằng.

“ Bitcoin giữ hỗ trợ trên $60k bất chấp việc bán phá giá cá voi… Dự trữ ngoại hối đang giảm, dẫn đến nguồn cung ít hơn trên sàn giao dịch”, ông nói thêm.

Số liệu riêng biệt từ công ty dữ liệu chương trình Coinglass Binance là một ngoại lệ cho các xu hướng vào ngày 5 tháng 11, dự trữ của nó tăng 2,141 BTC trong 24 giờ đến thời điểm viết. Điều này, trong chính nó, tuy nhiên, không phải là bất thường, như Cointelegraph báo cáo tháng trước.

Biểu đồ cân bằng trao đổi Bitcoin. Nguồn: Coinglass

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *