Báo cáo cho thấy BlackRock ‘không có kế hoạch hiện tại’ để khởi động ETF crypto như thời hạn cho các phương pháp tiếp cận chào hàng của VanEck

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Người đứng đầu toàn cầu của iShares và đầu tư chỉ số của BlackRock Financial Management cho biết công ty tài chính có thể sẽ không tung ra các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) liên kết với tài sản crypto bất cứ lúc nào.

Theo một báo cáo thứ Sáu từ Financial News, giám đốc điều hành của BlackRock Salim Ramji cho biết công ty với 9,5 nghìn tỷ USD tài sản theo quản lý đã “không có kế hoạch hiện tại” để khởi động một tệ trao đổi quỹ cho đến khi có thêm quy định rõ ràng ở Hoa Kỳ. Ông nói thêm rằng BlackRock sẽ không có khả năng là một trong những người đầu tiên trong thị trường mới nổi này cho các khoản đầu tư tiếp xúc với crypto, nhưng công ty cần phải thực hành siêng năng.

“ Trước khi chúng tôi quấn hoặc đặt thương hiệu của chúng tôi lên [crypto], chúng tôi muốn chắc chắn rằng khách hàng sẽ hài lòng với chúng tôi 5 năm kể từ bây giờ, 10 năm kể từ bây giờ,” Ramji nói. “Trường hợp quy định về tiền điện tử vẫn còn cực kỳ mờ đục và không rõ ràng chút nào.”

ETF chiến lược Bitcoin ( BTC ) từ quản lý tài sản kỹ thuật số Valkyrie và ProShares ra mắt trên thị trường chứng khoán Mỹ vào tháng 10. Cả hai quỹ cho phép các nhà đầu tư Mỹ tiếp xúc trực tiếp với tệ tương lai, với hồ sơ có khả năng châm ngòi từ Chứng khoán và Ủy ban Giao dịch (SEC) ghế Gary Ginsler gợi ý trong tháng Tám cơ quan này có thể được mở để phê duyệt các sản phẩm giao dịch trao đổi tiếp xúc với các hợp đồng tương lai BTC được quy định.

Quỹ của Proshares đạt hơn 1 tỷ USD tài sản được quản lý trong tuần đầu tiên giao dịch. Ngoài ra, ETF Chiến lược BTC đã tăng lên top 2% của tất cả các ETF về tổng khối lượng giao dịch — khoảng 400 triệu USD cổ phiếu giao dịch vào ngày 10 tháng 11.

Liên quan: Tại sao bây giờ? SEC mất tám năm để ủy quyền cho một ETF Bitcoin ở Mỹ

Trong khi các ETF BTC Strategy của Valkyrie và Proshares’ ra mắt trong vòng vài ngày của nhau, chào hàng của nhà quản lý tài sản VanEck vẫn chưa được chấp thuận niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch bất kỳ báo cáo truyền thông xung đột xác định một công ty ngày ra mắt. VanEck đã nộp bản cáo bạch cho ETF Chiến lược Bitcoin với SEC vào ngày 9 tháng 8 nhưng cũng đang chờ sự chấp thuận hoặc từ chối đối với ETF Bitcoin tại chỗ từ cơ quan quản lý, dự kiến sẽ đạt được quyết định vào ngày 14 tháng 11.

Chuyên gia phân tích ETF cao cấp tại Bloomberg Eric Balchunas cho biết ông đã đưa ra tỷ lệ cược của SEC phê duyệt quỹ VanEck ở mức ít hơn 1% với hồ sơ theo dõi của mình về việc từ chối các dịch vụ từ các công ty đầu tư với tiếp xúc với crypto.

“ Eagles có cơ hội chiến thắng SuperBowl tốt hơn,” Balchunas cho biết.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *