Bitcoin có thể vượt qua mức thấp tháng 9 30 K đô la, nhà giao dịch cảnh báo

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) đã đạt được thanh khoản ở mức thấp mới vào ngày 7 tháng 1 khi 2022 tiếp tục mang lại hành động giá không cảm hứng.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Nhà giao dịch: Giá BTC sẽ đóng trên $42,400

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/ USD đạt mức thấp nhất kể từ tháng 9 qua đêm, đạt $40,938 trên Bitstamp.

Cặp tiền này ban đầu đã bật lên ở mức $42.000 nhưng sau đó đổi mới gốc của nó, vượt qua sàn được thấy trong thác thanh lý tháng mười hai.

Trong số các nhà giao dịch, cuộc thảo luận tập trung vào một sự kiện tương tự xảy ra, với các mục tiêu thậm chí bao gồm một vụ tai nạn dưới mức thấp 30.000 đô la của tháng 9.

“ Thậm chí có thể hạ thấp hơn với một bấc thanh lý, dưới mức thấp tháng 9”, nhà giao dịch nổi tiếng Twitter Crypto Ed cảnh báo như một phần của dự báo mới nhất của mình.

Ở các mức hiện tại, Bitcoin do đó cũng đe dọa sẽ thất vọng nhà giao dịch Anbessa trên các khung thời gian hàng ngày.

Tỷ lệ cược vĩ mô được xếp chồng lên nhau so với cả Bitcoin và tiền điện tử, các nhà bình luận lập luận, những cơn gió lớn đến từ – trong số những thứ khác – các sự kiện ở Kazakhstan, nơi có ước tính 18% tỷ lệ băm Bitcoin.

Sau khi cúp internet hàng loạt trên toàn quốc trong tuần này, ước tính tỷ lệ băm bắt đầu cho thấy sự sụt giảm đột ngột khoảng 20 lần exahashes mỗi giây (EH/s) so với mức cao nhất mọi thời đại trước đây là 192 EH/s – evoking gợi lên last year’s năm ngoái minerthợ mỏ exodus cuộc di cư.

“ Máy in tiền không đi BRRR R R”

Nhìn về phía trước, những người khác tương tự như vậy vẫn khuất phục về triển vọng thị trường tiền điện tử nhờ chính sách kinh tế vĩ mô.

Liênquan: RSI hàng tháng Bitcoin thấp nhất kể từ tháng 9 năm 2020 trong tín hiệu ‘quá bán ‘tươi

Trong số đó có Arthur Hayes, cựu Giám đốc điều hành phái sinh trao đổi BitMEX, người đã chỉ vào việc tăng lãi suất theo lịch trình của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ và giảm mua tài sản khi thu hút sự quyến rũ cho những người nắm giữ tài sản rủi ro.

Tiền dễ dàng, ông đã viết trong một bài đăng blog mới được phát hành, về cơ bản là khô cạn.

“Given the law of large numbers, a simple resumption of the previous trend in asset purchases will not cause the growth of the money supply to suddenly and sharply accelerate. Therefore, while risky assets would rejoice — crypto included — the best case is that asset purchases slowly grind higher towards their previous all-time highs,” he claimed.

“ Ngay cả khi điều đó xảy ra, cách duy nhất mà thị trường tiền điện tử sẽ tăng lên là nếu Fed công khai bật các vòi, và sau đó fiat chảy vào tiền điện tử.”

Vẫn chưa biết khi nào Fed sẽ tăng lãi suất, trong khi việc giảm mua đã bắt đầu.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *