Bitcoin ‘cuối cùng’ do $32.8K do chỉ số giá BTC dài hạn nhấp nháy định giá quá cao

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) một thời gian ngắn quay trở lại $30,000 trước khi Wall Street ngày 25 tháng 5 mở cửa khi sự tuân thủ phạm vi kéo dài.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Nhà giao dịch: BTC nên thách thức mức cao nhất trong 2 tuần

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/ USD quản lý để đạt $30,189 trên Bitstamp trước khi củng cố trở lại dưới mốc $30,000.

Trong khi xuất hiện không đầy cảm hứng ngay từ cái nhìn đầu tiên, Bitcoin trên khung thời gian thấp là một nguồn quan tâm mới cho người đóng góp của Cointelegraph Michaël van de Poppe, người dự đoán một đợt chạy sẽ gần $33,000 tiếp theo.

“ Bitcoin đã phá vỡ $29.4K và chạy về vùng kháng cự tiếp theo”, ông nói với những người theo Twitter.

“ Nếu chúng tôi giữ 29,4K USD, chúng tôi sẽ tốt về hướng 32,8K. Cuối cùng.”

32.800 USD sẽ là mức cao nhất của Bitcoin kể từ ngày 9 tháng 5 — ngay trước khi sự nổ tung của Terra đã làm dấy lên mức thấp nhất trong mười tháng.

Trong khi đó, nhà giao dịch Nebraskan Gooner đã tập trung vào một loạt các mức thấp hơn trên biểu đồ 4 giờ, nhấn mạnh $30,400 là “đường để đánh bại”.

Metric gợi ý giá BTC “định giá quá cao”

Tuy nhiên, ngoài hành động giá trong ngày, kỳ công lạnh giữa nhiều nhà phân tích vẫn còn.

Related: Giảm khó khăn lớn nhất kể từ tháng Bảy 2021 — 5 điều cần biết trong Bitcoin tuần này

Đối với nền tảng phân tích trên chuỗi CryptoQuant, liên quan đến các dấu hiệu từ giá trị giao dịch mạng (NVT) Golden Cross số liệu gợi ý một retracement đã đến.

Được thiết kế để bắt đỉnh và đáy địa phương, một sự đột biến của NVT Golden Cross, như đã xảy ra trong ngày, củng cố ý tưởng rằng khối lượng không đủ để duy trì quỹ đạo đi lên.

“We have a significant change in the NVT Golden Cross indicator where it has reached its most overvalued position since April last year before the dip to the June lows,” CryptoQuant contributing analyst Kripto Mevsimi told Cointelegraph.

Theo Cointelegraph báo cáo, dự báo về mức đáy thế hệ trong BTC/USD bao gồm thấp $15,500 trong tuần này.

Một mức cao mới mọi thời đại, trong khi đó, có thể phải đợi đến năm 2024, khi Bitcoin tiếp theo chu kỳ giảm một nửa bắt đầu.

Biểuđồ Bitcoin NVT Golden Cross. Nguồn: CryptoQuant

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CointeleGraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *