Bitcoin đóng cửa hàng tuần sau khi Taproot phát hành

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) giao dịch trên một vùng quan trọng vào mức đóng cửa hàng tuần vào ngày 13 tháng 11 sau khi kích hoạt thành công của ngã ba mềm Taproot.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Từ chối ETF gì?

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD giữ trên $64,000 vào lúc 10 giờ sáng ngày Chủ Nhật UTC.

Cặp tiền này đã tăng trong phần sau của thứ Bảy sau khi hành động ngắn ngủi dưới $63,000 nhờ các nhà quản lý Mỹ từ chối những gì sẽ là trao đổi dựa trên điểm đầu tiên- quỹ giao dịch (ETF).

Tuy nhiên, Bitcoin sau đó trở lại hình thành, nhìn thấy mức cao của địa phương là 65,350 USD trên Bitstamp trước khi củng cố.

Ngoài

việc than thở tin tức ETF, chủ nhật là tất cả về các bước tích cực cho Bitcoin, với những người tham gia thị trường kỷ niệm sự ra mắt của Taproot .

Việc nâng cấp lớn nhất cho giao thức Bitcoin kể từ năm 2017, Taproot cung cấp một loạt các lợi ích ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ từ bảo mật đến hiệu quả của Lightning Network. Nó được đề xuất lần đầu tiên bảy năm trước bởi nhà phát triển Greg Maxwell và bây giờ cuối cùng đã trở thành hiện thực.

“ Công việc thực sự sẽ là trong việc xây dựng ví dụ/giao thức xây dựng trên đầu trang của nó để tận dụng lợi thế của nó”, nhà phát triển lõi Bitcoin Pieter Wuille nói như một phần của ý kiến chủ nhật.

“ Tôi rất vui mừng khi thấy điều đó đưa chúng ta đến đâu.”

Như Cointelegraph báo cáo , dĩa mềm đã đi trước thời kỳ giá BTC tăng.

Bitcoin có thể “tiết kiệm” đóng cửa hàng tuần không?

Đóng cửa hàng tuần của ngày Chủ Nhật trong khi đó thiết lập một thách thức đối với những con bò đang tìm kiếm một sự phá vỡ sạch trên mức kháng cự sáu tháng.

Liên quan: Phân tích giá 11/12: BTC, ETH, BNB, ADA, SOL, XRP, DOT, DOGE, SHIB, LUNA

Với Bitcoin đặc trưng đưa vào biến động giá yếu hơn vào Chủ Nhật và phục hồi vào thứ Hai trong những tuần gần đây, thị trường vẫn trong bóng tối khi cuối tuần đóng cửa.

“ Tìm kiếm giá để giữ giá trước tháng Tư và đây là mức thấp nhất cao hơn”, thương nhân Pentoshi cho biết thêm phân tích hàng ngày khung thời gian.

“ Phạm vi chúng tôi không muốn quay trở lại là phạm vi mà chúng tôi vừa đến.”

Biểu đồ nến 1 tuần BTC/USD cho thấy phạm vi. Nguồn: Pentoshi/ Twitter

“Moonvember” vẫn giữ mục tiêu giá cuối tháng gây tranh cãi gần 100.000 USD.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *