Bitcoin drops 1.5% on US market open amid warning miners may ‘capitulate’ in months

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) giảm phù hợp với chứng khoán Hoa Kỳ vào ngày 31 tháng 5 khi sự trở lại của Wall Street bắt đầu với một tiếng rên rỉ.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Stocks take BTC price south again

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/ USD quay trở lại gần $31,000 khi bắt đầu giao dịch sau khi thị trường quay trở lại từ ngày nghỉ lễ.

Động thái này phản ánh chỉ số chứng khoán, với chỉ số S & P 500 giảm 1.1% khi mở cửa và chỉ số Nasdaq Composite giao dịch giảm 1%.

Với sự biến động trong bằng chứng, những nghi ngờ trước đây về sức mạnh duy trì của sự gia tăng gần đây của Bitcoin vẫn còn trong số các nhà bình luận truyền thông xã hội.

“ Nó không phải là không chắc rằng cổ phiếu sẽ cho đi một số lợi nhuận của họ từ tuần trước,” nhà phân tích Jan Wuesterfeld đã viết trong ấn bản mới nhất của mình Bitcoin Market Intelligence bản tin vào ngày.

“ Trong tâm trí của tôi, nếu điều đó xảy ra, bitcoin có lẽ cũng sẽ cho đi một số lợi nhuận được thực hiện trong cuối tuần và vào thứ Hai (kết nối lại trong trường hợp này).”

Những người khác tập trung vào các tín hiệu giá dài hạn không gây cảm hứng. Kevin Svenson, một nhà phân tích đóng góp cho nền tảng phân tích trên chuỗi CryptoQuant, nhấn mạnh trung bình động theo cấp số mũ (EMA) 20 tháng của Bitcoin như một nguồn gây ra sự cạnh tranh có thể xảy ra trong tương lai.

“ Trong các chu kỳ trước đó, Bitcoin đã chi 6 -> 13 tháng dưới 20M/EMA sau khi phá vỡ dưới mức này. Chúng tôi hiện đang trải qua tháng đầu tiên dưới mức 20M/EMA,” ông giải thích.

“ Nếu cảm xúc của con người lặp lại, thì chúng ta sẽ ở dưới mức 20M/EMA cho đến (ít nhất) tháng 11 năm 2022… và 13m là tháng 5 năm 2023.”

Biểuđồ nến 1 tháng BTC/USD (Bitstamp) với 20EMA. Nguồn: TradingView

“ Không có xu hướng” của phân phối bởi thợ mỏ

Một lớp lót bạc tiềm năng cho Bitcoin đến dưới hình thức hành vi của thợ mỏ.

Trong bối cảnh cảnh báo rằng giá chi phí của các nhà sản xuất hiện đang ở trên giao ngay, tạo ra mối đe dọa đầu tư tương tự như đáy của thị trường gấu năm 2018, dữ liệu cho thấy rằng hoảng loạn vẫn chưa được thiết lập trong.

“ Các thợ mỏ Bitcoin được coi là tiền thông minh và các nhà đầu cơ trên thị trường BTC”, cộng tác viên CryptoQuant và nhà phân tích Venturefounder đã viết trong một bản tin vào ngày hôm đó.

“ Khi giá BTC hồi phục, các thợ mỏ Bitcoin đã không thể hiện bất kỳ xu hướng phân phối ròng nào, trên thực tế, xu hướng tích lũy ròng bắt đầu từ tháng 7 năm 2021 vẫn tiếp tục.”

Bitcointhợ mỏ BTC dự trữ biểu đồ chú thích. Nguồn: CryptoQuant

Một biểu đồ đi kèm cho thấy các thợ mỏ đã tăng dự trữ BTC trong nửa cuối tháng Năm, đặc biệt.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CointeleGraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *