Bitcoin dừng lỗ trong bối cảnh những lời chỉ trích ETF từ chối có chi phí các nhà đầu tư ‘12,700% lợi nhuận’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) giảm nhẹ vào ngày 13 tháng 11 vì thị trường cho thấy ít quan tâm đến các nhà quản lý Hoa Kỳ từ chối cho phép một quỹ giao dịch giao dịch giao dịch giao ngay (ETF).

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: Việc từ

chối TradingView ETF gây ra ít nhức đầu thị trường

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy điều kiện bình tĩnh đối với BTC/USD vào cuối tuần, cặp này hoạt động trong hành lang $1,000.

Tin tức rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã từ chối phê duyệt sản phẩm ETF giao ngay của VanEck đã giảm xuống mức hỗ trợ $60,000 nhưng không gây ra sự biến động đáng kể.

Việc đầu tiên trong nhiều quyết định liên quan đến ETF giao ngay, tập VanEck đã ít ngạc nhiên cho nhiều người, nhưng công ty thể hiện “thất vọng” trong kết quả.

Jan Van Eck trả lời trên Twitter: “Chúng tôi thất vọng về bản cập nhật hôm nay từ sự chấp thuận của SEC từ chối phê duyệt ETF bitcoin vật lý của chúng tôi”.

“ Chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư sẽ có thể đạt được sự tiếp xúc của BTC thông qua một quỹ được quản lý và rằng một cơ cấu ETF phi tương lai là cách tiếp cận vượt trội.”

Các nhà

bình luận khác có giọng điệu hơn, với Matias Dorta, phó chủ tịch tiếp thị tại quản lý tài sản Roundhill Investments, ghi nhận những bất lợi cho các nhà đầu tư từ tám năm từ chối SEC.

“ SEC lần đầu tiên từ chối một ETF $BTC vào năm 2013. Họ đã bảo vệ thành công các nhà đầu tư từ mức tăng +12,700%,” ông lập luận .

Bitcoin ETF thời gian. Nguồn: Arcane Research

Weekly đóng cửa giữ cho mọi người đoán

tiếp tục từ chối, các nhà giao dịch trong khi đó tập trung vào việc đóng cửa hàng tuần.

Liên quan: Bitcoin do đạt $90K trong tuần tới bất chấp sự giảm giá – phân tích kỹ thuật mới nhất

BTC/USD cần thiết để duy trì trên phạm vi kháng cự trong chơi kể từ khi ban đầu $64,900 từ tháng Tư, thương nhân nổi tiếng Pentoshi cho biết, điều này tạo thành các tính năng quan trọng trong những ngày tới.

Chuyên gia phân tích Rekt Capital trong khi đó vẫn duy trì quan điểm tăng vững chắc về tiềm năng giá dài hạn.

“ Tất cả các mô hình khoa học dữ liệu cho thấy BTC sẽ cao điểm hơn nhiều so với $100,000 trong chu kỳ này”, ông nói trong một trong một loạt các tweet thứ Sáu.

Những người khác chỉ ra việc thiếu bằng chứng cho thấy thị trường bò đã kết thúc hoặc thậm chí đang bị đe dọa ở giai đoạn hiện tại của nó.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *