Bitcoin giả mạo đột phá $40K khi dữ liệu lạm phát CPI của Mỹ phù hợp với ước tính 7.9%

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) quay ngược thời gian trở lại tháng Hai vào ngày 10 tháng 3 khi dữ liệu lạm phát mới nhất của Hoa Kỳ đã gây ra một đợt biến động.

Biểuđồ nến BTC/USD 1 phút (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Wheat mang lại cho Bitcoin một cuộc chạy vì tiền của mình

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/ USD phản ứng mạnh với chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của tháng Hai.

Mặc dù dự báo phù hợp ở mức 7.9%, bản in đã chứng kiến giai đoạn Bitcoin một phiên bản nhỏ hơn của tháng trước phản ứng, với một đột phá trên $40,000 sau đó ngay lập tức là một chuyến đi đến mức thấp 24 giờ.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin giao dịch tại cùng một nơi mà nó đã thực hiện trước sự kiện.

“ Con số lạm phát cao đang kêu gọi tăng nhanh hơn và QT tiềm năng, thắt chặt định lượng, dẫn đến một đồng đô la mạnh hơn và những người bán tài sản rủi ro của họ. Đó là phản ứng ngắn hạn”, người đóng góp của Cointelegraph Michaël van de Poppe tóm tắt.

“ Tuy nhiên, lạm phát cao như vậy không lớn. Dài hạn mặc dù; Bitcoin.”

Việc bắt đầu giao dịch Phố Wall trong khi đó không tạo ra bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào đối với hiện trạng ngắn hạn.

The S&P 500 was down 0.6% at the time of writing, while burgeoning commodity prices — oil and wheat among others — remained center stage.

“ Lúa mì là tất cả mọi thứ BTC muốn trở thành và nhiều hơn nữa,” thương nhân nổi tiếng Pentoshi nói đùa.

“ Một đồng tiền dự trữ toàn cầu, hàng rào lạm phát, bạn có thể giao dịch và mang theo trong túi của bạn đó là trọng lượng nhẹ. Nếu bạn không đi đến cửa hàng địa phương của mình ngay bây giờ và đi tất cả trong Wheaties bạn thậm chí còn làm gì với cuộc sống của bạn?

Wheat CFDs 1-day candle chart. Source: TradingView

Quyết định của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ về việc tăng lãi suất cơ bản là do ngày 16 tháng 3.

“ Nền kinh tế cần năng lượng để chạy. Giá năng lượng đang tăng vọt mà không có sự nhẹ nhõm trong tầm nhìn,” Nhà khoa học vật liệu, người tạo ra các Chỉ số vật liệu tài nguyên giám sát, được thêm vào ngày.

“ Do đó, sản lượng kinh tế (GDP) đã và sẽ tiếp tục giảm (quý 1 ở mức 0%, nếu quý 2 cũng không tăng trưởng = chính thức suy thoái). Ngoài ra, QT lol. Đặt cược tốt nhất trong những năm 70 là hàng hóa, năng lượng, tài sản cứng. Dây đeo trong.”

Western Union tạm dừng chuyển tiền quốc tế Nga

In a further development, money transfer service Western Union — traditionally a competitor-in-waiting for Bitcoin — announced that it would halt remittances to both Russia and Belarus.

Liênquan: Tăng đột biến lạm phát ở châu Âu: Các nhà Bitcoiners, chính trị gia và chuyên gia tài chính nghĩ gì?

“If only there was something that could replace these corporations and that’s kinda decentralized and no one really has control over and that you don’t have to physically carry around,” commentator WhalePanda reacted.

Tuy nhiên, trên cả khung thời gian thấp và cao, rất ít thay đổi đối với Bitcoin, những người tham gia thị trường kết luận.

Overnight, BTC/USD had printed another familiar move in the form of a “Bart” chart pattern, once again failing to hold $40,000 support.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *