Bitcoin kiểm tra đường trung bình động hàng năm là $100K bởi Giáng sinh cần ‘phép lạ nhỏ’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) đã chuẩn bị một cuộc thách với xu hướng giá trung bình động chính (MA) vào ngày 19 tháng 12 với thời gian hết để đóng cửa mạnh vào năm 2021.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

“I vote we bounce and stay bull”

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy giao dịch BTC/USD ở mức $47,000 Chủ nhật, vẫn vững chắc trong một phạm vi được thiết lập.

Giáđó hiện đang là vị trí của đường xu hướng MA một năm của Bitcoin, một đường lịch sử quan trọng trên cát đã cho phép tăng đáng kể nếu BTC/USD bảo tồn nó như là hỗ trợ.

“MA 1yr là một mức trục bull/gấu bitcoin khá quan trọng trong lịch sử và chúng tôi đang ngồi ngay trên đó bây giờ”, Philip Swift, người tạo ra tài nguyên dữ liệu trên chuỗi Look Into Bitcoin, nhận xét.

“Tôi bỏ phiếu chúng tôi trả lại và ở lại bull.”

Biểuđồ nến 1 tuần BTC/USD (Bitstamp) với MA 52 tuần. Nguồn: TradingView

A bounce vẫn sẽ để lại một lượng lớn mặt đất để phục hồi để đưa giá đóng cửa cuối năm thậm chí một chút phù hợp với kỳ vọng tăng trước đó.

Trongsố đó có những người sáng tạo mô hình lưu trữ PlanB, người vào cuối tuần đã thừa nhận rằng mục tiêu 100.000 đô la của anh ấy cho năm 2021 không có khả năng đạt được.

Ôngnói thêm rằng anh ta sẽ không từ bỏ các mô hình của mình, điều này vẫn hợp lệ mặc dù các sự kiện gần đây.

Khôngcó “cuộc biểu tình Santa” cho vĩ mô năm nay

Sự kết thúc bất thường đến năm 2021 cũng đã ảnh hưởng đến thị trường truyền thống, trong khi đó, với “cuộc biểu tình Santa” cổ điển không nơi nào được nhìn thấy vào tuần trước.

Liênquan: Nhà phân tích liệt kê 21 yếu tố kêu gọi tăng giá Bitcoin – Nhưng chỉ 4 tín hiệu giảm

giá

Nhận xét từ Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ cung cấp một sự thúc đẩy hiệu suất ngắn ngủi, nhưng nhìn chung, tiến bộ đã được khập khiễng so với đầu năm.

“Nhìn như thể MCT không dàn dựng Santa Rally điển hình,” nhà bình luận thị trường Holger Zschaepitz kết luận.

“Cổ phiếu toàn cầu đã mất $1.8tn trong mkt giới hạn wk này khi các nhà đầu tư phản ứng với trục của Fed hawkish, tăng đột biến trong các trường hợp Covid và thấy mình định vị vào năm 2022 của các định giá đã tăng lên. Cổ phiếu vẫn trị giá 118tn USD, 140% GDP toàn cầu.”

Triểnvọng ngay lập tức không thuận lợi hơn, với biến thể Coronavirus Omicron gây ra sự đóng cửa kinh tế mới được thiết lập để kéo dài vào năm mới.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *