Bitcoin kiểm tra thần kinh của các nhà giao dịch khi nhà phân tích phát hành lại dự báo giá $400K BTC

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) đã lặp lại ngày 2 tháng 12 khi các thị trường theo dõi một cuộc tấn công khác vào 60,000 đô la kết thúc trong thất bại.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

“ Không có gì thay đổi”

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD trở lại ở mức 57,000 đô la thứ Năm, đã có vòng tròn đầy đủ trong 24 giờ.

Cặp đôi đã chạm 59,000 đô la vào Wall St. mở cửa vào ngày hôm trước, điều này không giữ được khi một vòng vĩ mô khác gây ra tâm lý lệch hướng xuống một lần nữa.

Bitcoin do đó đã giảm phù hợp với cổ phiếu phản ứng, dường như, tiếp tục lo ngại về biến thể omicron Coronavirus mới. S&P 500 đã kết thúc ngày giảm 1.2%.

Với cảm giác thất vọng lan tỏa thị trường tiền điện tử, các nhà phân tích đã nhân cơ hội để xác định lại một quan điểm tầm xa hơn.

“ Nó rất đơn giản. Dưới $60K tôi vẫn thận trọng/giảm vì tôi muốn thấy khu vực đó lật,” Người đóng góp của Cointelegraph Michaël van de Poppe tóm tắt.

“ Các mức để xem khi mua; Vùng 53K-54K đô la và vùng $47-50K cho Bitcoin. Khi nào nên mua altcoin? Tháng mười hai. Không có gì thay đổi trong tuần qua.”

Những mức thấp mục tiêu mua đó đi kèm với các dự đoán mới cho đỉnh tăng của chu kỳ này, như trong tháng Tư năm nay, đặt BTC/USD lên đến $400,000.

Nhà phân tích đồng nghiệp TechDev, chú ý đến mức Fibonacci trên biểu đồ hai tuần, cũng được mô tả thứ Năm là “một ngày khác để thu nhỏ.”

Lãi suất mở ở gần mức cao nhất mọi thời đại

Trên các sàn giao dịch, lãi suất mở trong khi đó vẫn là một nguồn quan tâm do khối lượng tuyệt đối so với hành động giá.

Liênquan: Bitcoin thất bại ‘kịch bản trường hợp xấu nhất’ đóng cửa hàng tháng lần đầu tiên, bắt đầu tháng 12 dưới $57K

Data from on-chain analytics firm Glassnode showed open interest on Bitcoin futures recently matching its second-highest levels in history, nearing its April record.

“ Tại một số điểm, sự quan tâm mở này sẽ được tuôn ra một hướng này hay hướng khác,” nhà phân tích William Clemente nhận xét.

Bitcoinkỳ hạn mở lãi suất 7 ngày biểu đồ trung bình động. Nguồn: William Clemente/ Twitter

Với hành động giá theo chu kỳ đặc trưng trong tuần, tâm trạng do đó vẫn ủng hộ một lối ra cuối cùng lên hoặc xuống, với kết quả là các cấu trúc phái sinh được “thiết lập lại”.

Tỷ lệ tài trợ chủ yếu là trung lập trên các sàn giao dịch thứ Sáu.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *