Bitcoin lập kỷ lục mới trong 9 tuần thua với giá BTC giảm 22% trong tháng 5

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) đe dọa sẽ tiếp tục một vệt thua chưa từng thấy vào ngày 29 tháng 5 khi BTC/USD ở trong phạm vi ngay trong ngày.

Biểuđồ nến 1 ngày BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Tương quan cổ phiếu không mang lại sự thoải mái cho những con bò BTC

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView đã gắn cờ xu hướng giảm trong chín tuần của xu hướng giảm liên tiếp — nhiều nhất trong lịch sử.

Đã có một kỷ lục đáng ngờ, biểu đồ hàng tuần của Bitcoin đóng cửa cung cấp bối cảnh cho sự suy yếu tiếp tục làm các nhà phân tích thất vọng vào cuối tuần.

Ngay cả thị trường chứng khoán, gặp khó khăn bởi việc thắt chặt ngân hàng trung ương, quản lý để tăng trong tuần, trong khi Bitcoin và phần lớn altcoins thêm vào lỗ.

“Most concerning has been the divergence between Equities and Crypto. S&P and NASDAQ have traded about 10% higher since 20 May lows while both BTC and ETH have traded lower in the same period,” trading firm QCP Capital wrote to subscribers of its markets newsletter, the latest edition of which was released on May 29.

“ Đây không phải là hướng tách rời mà chúng tôi đã hy vọng!”

QCP đã phản ánh tâm lý hiện tại về hiệu suất kém của Bitcoin so với các cổ phiếu tương quan cao trước đây.

Tiếp tục, tài khoản Twitter phổ biến Il Capo của Crypto dự báo áp lực mới nhờ các chỉ số này hiện đang phải đối mặt với ma sát bên bán của riêng họ.

“ Lần trước SPX tăng lên mức cao mới trong khi $BTC đang đạt mức cao thấp hơn, chúng tôi thấy sự tiếp tục giảm khi SPX đảo chiều. Bây giờ SPX đang ở mức kháng cự”, một bài viết trong ngày đọc.

Bitcoin phải đối mặt với “sự giảm đáng yêu của tháng Năm”

Với đó, BTC/USD đã được mồi để kết thúc tháng giảm xuống khoảng 22%.

Liênquan: Cá voi Bitcoin nhỏ có thể giữ giá BTC từ ‘đầu tư ‘— phân tích

Điều này sẽ làm cho tháng 5 năm 2022 trở thành tháng 5 tồi tệ thứ hai trong lịch sử Bitcoin, dữ liệu từ tài nguyên giám sát trên chuỗi Coinglass xác nhận.

BTC/USDbiểu đồ lợi nhuận hàng tháng (ảnh chụp màn hình). Nguồn: Coinglass

Phân tích xu hướng giảm theo thời gian trong khi đó cho thấy sự giảm giá hiện tại từ mức cao là thứ tư lâu nhất từ trước đến nay, bây giờ là 200 ngày.

Được

ghi nhận bởi nhà phân tích Matthew Hyland, xu hướng giảm lâu nhất đã xảy ra trong 2014-15 và kéo dài hơn gấp đôi.

Theo Cointelegraph báo cáo thêm, các mô hình lịch sử cho biết rằng một khoảng thời gian hành động giá đi ngang bây giờ có thể tiếp tục, sau đó chỉ sau một sự kiện đầu hàng và vĩ mô dưới cùng.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CointeleGraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *