Bitcoin nắm giữ 50 nghìn đô la khi nhà phân tích cho biết khung thời gian hàng tuần xác nhận thị trường tăng giá vẫn còn nguyên vẹn

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) giữ lại 50.000 đô la khi hỗ trợ qua đêm vào ngày 8 tháng 12 trong bối cảnh tin tưởng rằng thị trường tăng giá năm 2021 vẫn chưa kết thúc.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Silver lining cho BTC Dữ liệu hàng tuần

từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy thử nghiệm BTC/USD nhưng không phá vỡ qua 50.000 đô la sau khi đạt mức cao địa phương của $51,990 trên Bitstamp thứ ba.

Cặptiền này đã tăng tốc khi bắt đầu giao dịch trên Phố Wall, thêm vào mức tăng hiện tại từ Chủ nhật để cung cấp cho BTC một số cứu trợ ngắn hạn.

Tuynhiên, bây giờ, đã đến lúc tham khảo các khung thời gian dài hơn để có được bức tranh rõ ràng hơn về sức khỏe thị trường Bitcoin, theo nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital.

Trong video YouTube mới nhất của mình, Rekt Capital đã chú ý đến biểu đồ hàng tuần để tiết lộ những gì dường như là mức kháng cự dài hạn trước đó lật để hỗ trợ.

“Đây rất có thể là một nỗ lực kiểm tra lại thành công,” ông nói, làm nổi bật đường chéo trên cùng của cấu trúc nêm giảm tại chỗ cho phần lớn năm 2021.

Sựquan tâm đáng kể của người mua trong một khu vực khoảng 43,000 đô la được thêm vào triển vọng tăng.

Biểuđồ nến chú thích 1 tuần BTC/USD (Coinbase). Nguồn: Rekt Capital/YouTube

Hơn nữa, mức Fibonacci sẽ hình dung trong động thái tiếp theo của Bitcoin, video tranh luận, với Bitcoin hiện bị bắt giữa hai dòng chính đại diện cho hỗ trợ hiện tại và khu vực 60.000 đô la.

Rấtít tín đồ trong moonshot cuối năm

những nơi khác, tiên lượng đã được chế ngự, với những lời kêu gọi chấm dứt mờ nhạt đến năm 2021 hiện đang có tỷ lệ phổ biến.

Liênquan: Bitcoin có thể ‘thúc đẩy mọi người nuts’ trong nhiều tháng với mức trần giá BTC 53nghìn đô la – Nhà phân tích

“Trước đó hôm nay mọi người nghĩ rằng chúng ta sẽ đi lên mặt trăng, nếu chúng ta quét mức thấp, mọi người có thể sẽ nghĩ rằng chúng ta sẽ đổ lại”, nhà phân tích đồng nghiệp William Clemente tweet, củng cố một tuyên bố trước đó.

“Vẫn chỉ nghĩ rằng chúng ta sẽ củng cố và khắc ra một chế độ tài trợ âm hỗn hợp trước khi cuối cùng đi cao hơn.”

Nhiều mối tương quan, Trong khi đó, bản lề vào vài tuần cuối cùng của năm, trong số đó Bitcoin so với vàng thập niên 1970 và, tất nhiên, hiệu suất năm 2017 của riêng nó.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *