Bitcoin phục hồi trên Phố Wall mở cửa khi trao đổi BTC dự trữ lao xuống sau khi giảm 42 nghìn đô la

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) phục hồi từ mức giảm xuống dưới 50.000 đô la vào ngày 8 tháng 12 khi giao dịch Wall St. Mở trên một lưu ý tăng mới.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Thị trường Bitcoin mương “nỗi sợ hãi cực đoan”

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView đã thu hút một cuộc biểu tình cổ điển cho BTC/USD trên các khung thời gian hàng giờ, tăng 2.000 đô la in a single Độc thân one-hourmột giờ candlengọn nến.

Cặp tiền đã đạt mức thấp hàng ngày là 48,656 đô la trên Bitstamp trước khi một sự thay đổi xu hướng đáng kể mang lại mức 50,000 đô la đáng kể về tâm lý.

Khi các tín hiệu tích cực bắt đầu xuất hiện từ những cái tên nổi tiếng trên phương tiện truyền thông xã hội, tình cảm tương tự như vậy cũng cảm thấy lợi ích, thoát khỏi nỗi sợ hãi cực đoan” lần đầu tiên kể từ vụ tai nạn thứ Sáu dưới $42,000.

Nhà giao dịch nổi tiếng Rekt Capital, người trước đó đã nhìn thấy hành vi lành mạnh trên biểu đồ hàng tuần, trong khi đó nói thêm rằng hành động giá BTC có thể bắt chước sự phục hồi của nó được nhìn thấy trong Giảm lớn của tháng Chín. Điều này liên quan đến hành động giữa hai đường trung bình động hàm mũ (EMA).

“ Bitcoin có thể đang lặp lại một giai đoạn hợp nhất mà nó cũng trải qua sau vụ tai nạn tháng 5 năm 2021”, ông tweet.

“ Sự củng cố này diễn ra giữa hỗ trợ EMA 50 tuần xanh và kháng cự EMA 21 tuần xanh.”

Biểuđồ nến chú thích 1 tuần BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: Rekt Capital/ Twitter

Trao đổi Bitcoin nắm giữ giảm nhanh hơn kể từ khi bán tháo

Các chỉ số trên chuỗi tiếp tục làm hài lòng vào thứ Tư, trong bối cảnh các nguyên tắc cơ bản về mạng làm rung chuyển hành động giá giao ngay bằng cách gần mức cao kỷ lục mới.

Related: Third-biggest Bitcoin whale’s holdings total $6B after ‘whopping’ 2.7K BTC buy-in

Almost 80% of the BTC supply was still in profit at lower levels, according to data from on-chain analytics firm Glassnode, this nonetheless constituting a one-month low.

BTC1 giờ cung% lợi nhuận (trung bình động 7 ngày) biểu đồ. Nguồn: Glassnode/ Twitter

Một cái nhìn vào số dư BTC trên các sàn giao dịch thêm vào sự tích cực, dự trữ ở mức thấp nhất trong nhiều năm và thấp hơn nhiều khi Bitcoin giao dịch với bốn con số.

Last week’s dip failed to upend the trend, which in fact accelerated over the weekend, data from on-chain analytics platform CryptoQuant confirms.

Biểu đồ

dự trữ BTC. Nguồn: CryptoQuant

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *