Bitcoin tăng sau khi giảm 46 nghìn đô la khi ‘đáy ra’ tiếp tục vào năm 2022

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) phục hồi từ mức thấp mới vào ngày 30 tháng 12 khi thị trường vẫn chưa quyết định trên quỹ đạo cuối năm của họ.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

$46,000 có thể không đánh dấu Dữ liệu sàn

từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD bật lên $47,731 trên Bitstamp, đảo ngược gần như tất cả các khoản lỗ của ngày hôm trước.

Trướckhi Wall St. mở cửa, cặp tiền này vẫn ở trên mốc 47,000 đô la, khi các nhà giao dịch vẫn cảnh báo rằng hành động giá BTC giảm giá vẫn chưa kết thúc.

“Những thị trường khá nhàm chán gần đây. Chỉ cần một quá trình chạm đáy cho Bitcoin,” Người đóng góp của Cointelegraph Michaël van de Poppe tóm tắt.

“Chúng tôi đang kiểm tra lại $46K dưới dạng hỗ trợ, bật lên, nhưng chúng tôi có thể cần phải lấy thanh khoản dưới mức thấp trước khi chúng tôi sẽ thực hiện một số chạy lên một lần nữa.”

Tínhthanh khoản đó nằm trong khoảng từ 44,000 đô la đến 45,000 đô la vào ngày, với Bitcoin đã thiết lập lại vững chắc phạm vi của nó bị giới hạn bởi mức kháng cự ở mức 53,000 đô la trở lên vào đầu tuần.

Trongbối cảnh kỳ nghỉ thanh khoản thấp, tiềm năng di chuyển mạnh lên hoặc xuống vẫn còn.

“Cùng với khả năng giảm đòn bẩy cao, chúng tôi cũng có sự sụt giảm chung về khối lượng giao dịch”, công ty phân tích trên chuỗi Glassnode lưu ý trong phiên bản mới nhất của bản tin hàng tuần của mình, Tuần Onchain.

“Hoạt động giao dịch yên tĩnh hơn là điển hình vào cuối năm, tuy nhiên trên cơ sở trung bình 7 ngày, khối lượng thị trường tương lai đã chứng kiến sự sụt giảm của YTD là 16%. Khối lượng mỏng hơn và lãi suất mở tăng (trong một sàn giao dịch tập trung) là một sự kết hợp có thể thuận lợi cho ít nhất một đòn bẩy cục bộ hóa trong những tuần tới.

Điềuđó bóp, nhà kinh doanh kỳ cựu Peter Brandt lập luận trong tuần này, vẫn chưa xảy ra.

Khôngphải tất cả yên tĩnh giữa các nhà giao dịch

Như Cointelegraph báo cáo, thị trường vĩ mô đã tạo ra các tiêu đề sau Giáng sinh với mức cao mới mẻ, nếu đáng ngờ, mọi thời đại.

Liênquan: Bitcoin ‘chết ’45 lần vào năm 2021 vì phương tiện truyền thông vẫn háo hức gửi cáo phó BTC

Đồng thời, sự quan tâm về thể chế đối với Bitcoin xuất hiện tương đối thấp, đặc trưng bởi hiệu suất underwhelming của Hoa Kỳ ‘ s quỹ giao dịch tương lai Bitcoin đầu tiên (ETF).

“Tổng lãi suất mở trong tương lai đã tăng gần gấp đôi trong năm nay, tăng 9,57 tỷ đô la (97%) lên tổng cộng $18,87 tỷ. Chỉ trong tuần này đã chứng kiến sự gia tăng khoảng 2.5 tỷ đô la về lãi suất mở, chủ yếu do các nhà giao dịch trên Binance dẫn đầu,” Glassnode vẫn quan sát thấy.

Biểuđồ lãi suất mở tương lai Bitcoin. Nguồn:

Số dư BTC của Coinglass Binance tăng trong suốt tháng 12, điều này có khả năng giảm đến việc di chuyển người dùng Trung Quốc từ Huobi Global.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *