Bitcoin và Ethereum tập trung nền tảng giao dịch ra mắt sản phẩm đầu tư bán lẻ cho một APY cạnh tranh

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Vốn hóa thị trường của Bitcoin ( BTC ) đã tăng hơn 1 nghìn tỷ USD trong năm nay. Và khi giá BTC dao động, vốn hóa thị trường cũng vậy, làm cho nó ngày càng quan trọng để hợp tác với các chuyên gia về tiền điện tử để quản lý các quyết định danh mục đầu tư, đặc biệt là khi nói đến đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum ( ETH ).

Với sự tập trung vào nghiên cứu dựa trên dữ liệu và quản lý rủi ro toán học bằng các công nghệ mới nhất, Tantra Labs cung cấp rủi ro thấp hơn đối với các loại tiền điện tử hoạt động hàng đầu với trở lại 6%, theo công ty.

Tantra Labs, một nhà sản xuất thị trường tự động (AMM) hàng đầu cung cấp thanh khoản và bàn giao dịch độc quyền, đã chứng kiến sự quan tâm tăng lên đối với sản phẩm của họ cung cấp sản lượng tỷ lệ phần trăm hàng năm 6% (APY) trên Bitcoin và Ethereum trong thời hạn sáu tháng. Khung thời gian này cho phép công ty tận dụng các xu hướng của Bitcoin và, với một phần của danh mục đầu tư được phân bổ cho các chiến lược xác suất (đà và trung bình đảo ngược), mang lại lợi nhuận điều chỉnh rủi ro cao. Với những chiến lược này, họ nhằm mục đích mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng của họ.

Không giống như đối thủ cạnh tranh của nó, Tantra cung cấp một 6% phẳng, bất kể số tiền BTC hoặc ETH gửi. Thêm vào đó, khi nạp tiền, không có mức tối thiểu hoặc số tiền tối đa và các nhà đầu tư có thể nạp tiền theo ý muốn thông qua ứng dụng web của Tantra. Ứng dụng web của họ cũng cho thấy các nhà đầu tư tiền gửi của họ và quan tâm kiếm được trong thời gian thực.

Với danh mục đầu tư được phân bổ cho các chiến lược xác suất và các thuật toán giao dịch xác định như Tantra’s, các nhà đầu tư có thể nhìn thấy lợi tức cao hơn. Sử dụng một loạt các chiến lược giao dịch thuật toán độc quyền, nhóm chuyên gia cung cấp thanh khoản cho các thị trường crypto để kiếm được lợi nhuận cho người cho vay của họ, bằng tiền trong tài sản mà họ đặt cọc.

Không yêu cầu nạp tiền tối thiểu, Tantra Labs đã mở cửa cho tất cả các nhà đầu tư được công nhận của Hoa Kỳ và công dân không phải là người Hoa Kỳ, cho nhiều nhà đầu tư có cơ hội kiếm được lợi nhuận cao hơn trên Bitcoin và Ethereum của họ.

Cách tiếp cận tập trung vào Bitcoin và Ethereum

Với phần lớn các nhà đầu tư ngày nay bổ sung tài sản kỹ thuật số vào danh mục đầu tư của họ, những tiến bộ trong công nghệ blockchain cơ bản Bitcoin đã là một thay đổi trò chơi cho các ngành công nghiệp trên toàn cầu. Nhóm nghiên cứu đằng sau Tantra cuối cùng tin tưởng vào đề xuất giá trị của Bitcoin là cửa hàng kỹ thuật số không có chủ quyền thống trị của thế giới về giá trị. Đã thành lập chính nó như là đồng tiền điện tử hàng đầu trong mười năm qua, Bitcoin có một hồ sơ theo dõi, an ninh, bất biến và cấu trúc chống kiểm duyệt đã được chứng minh – tất cả các yếu tố thu hút các nhà đầu tư hiện đại.

Là một doanh nghiệp, Tantra xem sứ mệnh tổng thể của mình là xác định cơ hội cho năng suất và làm cho những cơ hội đó có sẵn cho các nhà đầu tư hàng ngày, cũng như các nhà đầu tư tiên tiến hơn, đó là lý do tại sao họ cũng quyết định hỗ trợ Ethereum. Quyết định này được dựa trên hồ sơ theo dõi của Ethereum là tài sản thanh khoản thứ hai trong crypto, đa dạng vũ trụ của các công cụ giao dịch cho các hệ thống của Tantra tận dụng, và thiết lập nhu cầu đối với ETH như là khí hợp đồng thông minh và tài sản thế chấp.

Thông tin chi tiết về phòng thí nghiệm tantra ở đây

Tường thuật theo số

Công ty chia sẻ rằng tầm nhìn dài hạn của mình là cung cấp APY cao nhất có sẵn cho BTC và ETH. Cho đến nay, Tantra đã trả hơn 150 BTC thu nhập cho các nhà đầu tư sớm và hàng trăm người cho vay. Hoạt động trong hơn ba năm, nhóm nghiên cứu đã mở rộng để bao gồm các nhà nghiên cứu định lượng, kỹ sư, các nhà khoa học dữ liệu, các nhà kinh tế và các doanh nhân với một sự hiểu biết cơ bản sâu sắc về Bitcoin.

“ Chúng tôi là một trong số ít các bàn làm việc trên thế giới có lợi nhuận bằng Bitcoin và Ethereum và hiện đang cung cấp APY cao nhất trên BTC và ETH để giúp đưa tầm nhìn này vào hiện thực”, công ty tiếp tục.

Cách tiếp cận Tantra

Tantra Labs hy vọng tận dụng nghiên cứu của họ để đóng góp cho “một tương lai công bằng và mạnh mẽ hơn về tài chính.”

“ Mặc dù chúng tôi coi mình là blockchain bất khả tri, chúng tôi xem Bitcoin là phương tiện khả thi nhất để thực hiện những thay đổi tích cực trong thế giới của chúng tôi.”

Tìm hiểu thêm về Tantra Labs

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *