Các nhà bán lẻ để thúc đẩy việc áp dụng thanh toán tiền điện tử: Khảo sát

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thanhtoán tiền điện tử có thể là các công ty đổi mới đang tìm kiếm. Một cuộc khảo sát gần đây của mạng lưới thanh toán Mercuryo tiết lộ rằng 57% người được hỏi tin rằng việc chấp nhận thanh toán tiền điện tử sẽ mang lại cho các công ty một lợi thế cạnh tranh. Trong số các thống kê nổi bật khác, hơn một phần ba doanh nghiệp báo cáo rằng khách hàng đã yêu cầu thanh toán bằng Bitcoin ( BTC), Ether ( ETH) hoặc một loại tiền kỹ thuật số khác.

Hottrên gót của tin tức rằng Dogecoin ( DOGE) sẽ dùng thử thanh toán hàng hóa TeslaWhatsApp bắt đầu thử nghiệm thanh toán bằng ví Novi của Meta, báo cáo Mercuryo nhấn mạnh rằng các dịch vụ thanh toán bán lẻ sẽ tiếp tục là một động lực áp dụng tiền điện tử quan trọng.

Báocáo đã khảo sát 501 người ra quyết định tài chính cao cấp tại Vương quốc Anh. Gần một nửa kích thước mẫu bao gồm các doanh nghiệp lớn sử dụng hơn 250 người. Trong số những người được hỏi, 40% là quản lý cấp hội đồng quản trị hoặc giám đốc, trong khi phần còn lại là đối tác hoặc chủ doanh nghiệp.

Tuynhiên, điều quan trọng, các công ty lớn có thể ngày càng dẫn đầu. Trong số những phát hiện, Petr Kozyokov, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Mercuryo, nói với Cointelegraph:

“Nghiên cứu của chúng tôi nhấn mạnh rằng 75% của tất cả các công ty lớn tin rằng tiền điện tử cuối cùng sẽ được tích hợp vào mọi hình thức dịch vụ tài chính.”

Ôngnói thêm rằng 72% doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực thanh toán coi tiền điện tử là tương lai của thanh toán. Hơn 75% chứng kiến nhu cầu tăng từ khách hàng và nhà cung cấp để cung cấp tiền điện tử như một tùy chọn thanh toán.

Liênquan: Nghiên cứu mới cho thấy nhu cầu thanh toán cao trong cryptocurrency

Trong một loạt các phỏng vấn tại The Times, các doanh nghiệp nhỏ hơn như các nhà bán lẻ xe đạp điện, thương hiệu giày và công ty khởi nghiệp fintech đã bày tỏ niềm tin của họ cho tiền điện tử như một tài sản cho các công ty. Trong khi thanh toán Bitcoin và tiền điện tử chiếm một tỷ lệ nhỏ trong tổng doanh số của họ, họ nói rằng đó là một dịch vụ ngày càng tăng và có giá trị.

Cáccông ty như Bitpay, Coinbase Block có mặt để tạo điều kiện cho quá trình chuyển đổi của doanh nghiệp into accept chấp nhận cryptocurrency tiền điện tử payments thanh toán. Tuy nhiên, nó không dễ dàng như được trả lương của bạn bằng tiền điện tử – một xu hướng phát triển nhanh và một nam châm để thu hút tài năng hàng đầu vào năm 2021.

TheoKozyokov, “việc xây dựng các cơ sở hạ tầng tiền điện tử phức tạp này trong nhà thường mất nhiều năm để hoàn thành.” Như trường hợp của các công nghệ mới, “vẫn còn những rào cản đối với việc thực hiện đang làm chậm tốc độ áp dụng.”

Báocáo chỉ ra rằng sự thiếu rõ ràng về quy định rõ ràng trong thị trường đã được 33% số người được hỏi trích dẫn là rào cản để gia nhập, trong khi 27% tuyên bố dễ bị lừa đảo là liên quan và 28% lo lắng về biến động tỷ giá hối đoái.

Mặcdù vốn hóa thị trường tiền điện tử đã chứng minh giá trị của nó, nằm trên mức vốn hóa thị trường 2 nghìn tỷ đô la cho hầu hết năm 2021, rõ ràng là giáo dục các nhà bán lẻ truyền thống về trường hợp sử dụng của họ như một công nghệ thanh toán vẫn sẽ mất một thời gian. Tuy nhiên, khi ngành công nghiệp đã chứng minh hết lần này đến lần khác, Kozyokov kết luận, “đó sẽ là những động lực đầu tiên sẽ gặt hái phần thưởng.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *